Đồng hồ Xiaomi Amazfit Stratos


Bạn đã từng thấy chiếc smartwatch nào có 14 chức năng theo dõi thể thao với 9 tiện ích hấp dẫn mà mức giá chỉ trên dưới 4 triệu đồng chưa? Nếu chưa thì giờ bạn đã biết đến đó chính là Amazfit Stratos. Một sản phẩm tuyệt vời của Xiaomi, với GPS chính xác, chế độ chạy bộ huyền thoại cùng trình phát nhạc độc lập và nhiều tiện ích khác đang chờ bạn khám phá. Dưới đây là một vài đánh giá chúng về Amazfit Stratos

Thông số kỹ thuật
 • Màn hình : 1.34 inch (34 mm) Màn hình cảm ứng LCD màu độ phân giải 320 x 320 pixel được làm bằng kính Gorilla 2.5D
 • Chống nước : 5 ATM
 • Lưu trữ : 4 GB để lưu trữ dữ liệu và âm nhạc
 • Dây đeo: 22 mm tiêu chuẩn, có thể tháo rời.
 • Kết nối và cảm biến : Bluetooth 4.0, WiFi, GPS, GLONASS, HR quang, phong vũ biểu, la bàn, gia tốc kế
 • Pin : 290 mAh. Được xếp hạng 20 giờ trong chế độ đào tạo GPS, năm ngày sử dụng smartwatch thông thường và 11 ngày với thông báo hạn chế và sử dụng cơ bản
 • Kích thước : 47,5 mm đường kính x 11,7 mm và 70 gram


Phần cứng
Amazfit Stratos trông tuyệt vời và được tạo ra với các vật liệu cao cấp. Nó có mặt kính cường lực 2.5D Gorilla Glass trên màn hình, khung gốm, nút thép không gỉ, vỏ bằng sợi carbon và dây đeo bằng silicon có thể thay thế.
Mặt đồng hồ là khá lớn và phù hợp hơn với những người cổ tay to nhưng đó không phải là vấn đề.
Tuy rằng nó khá lớn nhưng trọng lượng nhẹ do nó dùng vỏ sợi carbon thay vì thép không gỉ.
Màn hình hiển thị màu sắc, nhưng nó không rực rỡ như chúng ta thấy trên Apple Watch hoặc Gear S3 Frontier. nó có màu đơn giản nhưng nhiều màu hơn Amazfit Bip. Đó là một màn hình cảm ứng để bạn có thể điều hướng bằng cách vuốt ra các phía. Tất nhiên bạn cũng cần đánh thức màn hình bằng cách nhấn vào 1 trong 3 nút vật lý của nó. Có ba nút ở phía bên phải và chúng phục vụ nhiều chức năng.
Nút trên cùng có chức năng:
 • Bấm nhanh: Chuyển các widget sang trái và cuộn lên
 • Nhấn và giữ: Hiển thị giao diện thiết lập nhanh và quay lại giao diện trước đó
 • Nhấn trong 4 giây: Bật nguồn đồng hồ
 • Nhấn trong 6 giây: Hiển thị khởi động lại và tắt nguồn giao diện cho đồng hồ
 • Nhấn trong 10 giây: Tắt nguồn đồng hồ

Một nút bấm ngắn ở giữa sẽ hiển thị danh sách tập luyện và nếu nhấn giữ thì sẽ quay trở lại mặt đồng hồ.
Nút dưới cùng chuyển các widget sang phải và cuộn xuống, nhấn giữ nút này sẽ đưa bạn đến danh sách thông báo.
Máy đo nhịp tim bố trí ở trung tâm mặt sau đồng hồ với 4 chân sạc phía trên nó. Đồng hồ có đế sạc đặc biệt riêng của nó kết nối với cổng sạc USB type A.
Dây đeo silicon chuẩn 22 mm rất mềm mại dễ chịu khi đeo, nó có thể tháo rời và thay thế bằng bất kỳ dây nào cùng kích thước.Phần mềm
Trong bản thân đồng hồ đã có các ứng dụng tiện ích mà bạn cuộn qua và thiết lập trong ứng dụng điện thoại thông minh. Có 14 mặt đồng hồ để lựa chọn, nhưng bạn cũng có thể tải hình ảnh của riêng mình và tạo mặt đồng hồ tùy chỉnh.
Có 9 tiện ích để bạn lựa chọn: thời tiết, nhịp tim, âm nhạc, báo thức, la bàn, đồng hồ bấm giờ, ngủ, đào tạo và hẹn giờ.
Theo mặc định, chúng được cài đặt trên đồng hồ và được truy cập bằng cách vuốt sang phải hoặc trái qua các tiện ích có sẵn. Bạn có thể tùy chỉnh thứ tự của các tiện ích này trong ứng dụng điện thoại thông minh.
Bạn có thể vuốt lên để hiển thị thông báo và từ trái sang phải để xóa thông báo. Vuốt xuống từ mặt đồng hồ để xem kết nối, trạng thái pin, ngày, giờ, thời tiết, chuyển đổi im lặng, chuyển đổi chế độ máy bay, chuyển đổi độ sáng và menu cài đặt.
Từ mặt đồng hồ mặc định chính, nhấn nút phần cứng phía trên bên phải và sau đó chọn hoạt động thể dục của bạn. Các lựa chọn bao gồm đạp xe, chạy, đi bộ, bơi hồ bơi, bơi ngoài trời, chạy trong nhà, đạp xe trong nhà, hình elip, leo núi, chạy đường mòn, ba môn phối hợp, trượt tuyết, tennis và bóng đá.
Ứng dụng Amazfit Watch có sẵn trên iOS và Android. Vì thế bạn có thể sử dụng với hầu hết các dòng điện thoại phổ biến trên thị trường.
Các mô-đun ngủ cho thấy giấc ngủ sâu và nhẹ, cùng với thời gian thức. Nó cũng cho bạn thấy khi bạn ngủ và thời gian bạn thức dậy.
Bạn cũng quản lý các ứng dụng và widget được tải trên đồng hồ thông qua tab hồ sơ trong ứng dụng điện thoại thông minh. Cập nhật cũng được quản lý ở đây.Kết luận
Amazfit Stratos là một chiếc smartwatch tuyệt vời để bạn có thể sở hữu trong tầm giá của nó. Nó cho rất nhiều tính năng để đa dạng hóa các bài tập luyện của bạn. Nếu bạn là tín đồ của chạy bộ và nghe nhạc với tai nghe bluetooth thì đây là lựa chọn đáng ti cậy của bạn.
Nếu bạn muốn chiếc Amazfit Stratos này với phiên bản quai da và mặt kính saphire thì xiaomi amazfit stratos 2s là lựa chọn rất tốt của bạn

Nếu bạn muốn biết thêm về tin khuyến mãi thì hãy tìm hiểu tại đây nhé.