Trong căn hộ đồ vật 4 này, các bạn sẽ nhìn thấy 1 thi cong noi that chung cu có lối về tối giản vào mỗi chi tiết cũng như đồ dùng nội thất.
phòng tiếp khách xuất hiện cửa ngõ sổ lớn đón ánh sáng tự nhiên

mới nhất đó là căn hộ của phòng khách. Bộ ghế sofa màu nâu đất phối kết hợp tường màu tím than mang đến không khí điển hình mang đến căn nhà 90m2. Tủ sách phối kết hợp tủ ti vi giúp thiết kế diện tích S cộng đồng và hạn chế vật dụng trong căn phòng. Phòng khách còn tồn tại cửa sổ rộng lớn đón nhận ánh sáng ngẫu nhiên và nhằm lưu thông khí xuất sắc rộng đến thiết kế nội thất khách sạn 3 saothiet ke biet thu dep với khu vực ăn phối hợp bếp, tách biệt cùng với bầu không khí phòng khách. Xây dựng bàn gỗ dễ chơi, ghế sofa không cứng nhắc cùng với những tông màu khác nhau. Đặc biệt hệ thống đèn trang trí nhằm căn nơi thêm ấm áp rộng.Lạc trong căn nơi ngủ chính là thế giới của sự hiện đại vào quy hoạch nội thất căn hộ. Bàn làm công việc được thiết kế theo phong cách chạy dọc theo cửa ngõ sổ. Tường được thiết kế với họa đồ gạch thô cũng như trang trí bằng gỗ tạo ra bầu không khí thú vị rộng.


BẠN ĐÃ CÓ Ý TƯỞNG CHO KHÔNG GIAN MỚI CỦA MÌNH CHƯA?
- Trao đổi ý tưởng của bạn về phong cách thiết kế nội thất cùng ARTBOX và nhận các tư vấn, báo giá ngay từ các Kiến Trúc Sư của chúng tôi!
--------------------
- Hotline: 0988.50.00.60
- Địa chỉ: Tòa E3A – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
- Email: artbox.corp@gmail.com
- Tư vấn thiết kế và thi công trọn gói các công trình dân dụng: Nhà ở, biệt thự, chung cư, văn phòng, showroom, nhà hàng, quán cafe, khách sạn...