sau một thời gian chạy đôn chạy đáo, tìm hiểu tìm kiếm kể cả online lẫn ofline hết chỗ này đến chỗ kia nhưng Bạn chưa kiếm được chỗ nào phù hợp để đưa hàng áo xống phong cách thiết kế giá sỉ vừa ý cho shop của mình.
may đồ thiết kế
đa dạng lần vào trang web của một shop hay xưởng chuyên sỉ gì đó xem loại and thấy hình thì xinh quá, Bạn cảm nhận thấy thích chỗ này rồi nhưng lúc đến nơi xem thực tế thì hỡi ơi hàng xấu chẳng thể tưởng nổi. dù rằng giá thì phải chăng thiệt ấy nhưng ngoài mặt, chất lượng như vậy này thì làm cho sao mà bán đc đây?
địa chỉ may áo dài cưới
Hay cũng có tương đối nhiều nơi bỏ sỉ hàng siêu đẹp, rất tốt nhưng bi thiết một nổi là giá thì ở trên trời, kiểu này nhập về bán ko đc thì chị mày lỗ sặc gạch à ? (Có bao giờ bạn nghĩ như vậy không? )
địa chỉ may đầm đẹp
đích thực nguồn hàng thì không khó tìm vì mang ở khắp mỗi nơi, còng mối manh và xưởng may chuyên sỉ áo xống bề ngoài thì đầy rẫy nhưng không tồn tại ở đâu đáp ứng được những gì Bạn thực thụ mong muốn?

và rồi Bạn nảy ra ý tưởng đi kiếm những xưởng nhận may đồ bề ngoài để đặt may theo ý của tôi nhưng khó khăn thì cũng chẳng khác gì khi mua lấy sỉ hàng có sẵn cả.

cạnh tranh đầu tiên là toàn các xưởng nhận làm cho con số phổ thông, chí ít thì cũng bắt buộc (50 cái/mẫu) chúng ta mới chịu làm khi mà Bạn chỉ muốn đặt may một con số nhỏ khoảng 10-15 cái/mẫu mà thôi. cũng có thể có một số xưởng nhận làm con số ít nhưng chất lượng không đạt hoặc giá thì cao quá…

Nhưng luận điểm đau đầu nhất mà nhiều chủ shop cũng đang gặp gỡ nên ấy là sự việc uy tín của xưởng. đa dạng nơi thuở đầu trò chuyện rất hấp dẫn làm chủ shop nhầm tưởng là họ làm được nhưng lúc nhận hàng rồi thì làm không đâu, hàng ko đạt nhưng bắt buộc sửa thì không sửa và với lúc giam hàng đòi thêm tiền nọ tiền kia…

hoàn toàn có thể Bạn đã chạm mặt cần một số trường hợp này rồi hoặc ít ra thì Bạn cũng thấy nhiều chủ shop khác kêu ca về vấn đề này bên trên facebook, diễn đàn… rồi phải ko nào?

có thể bạn sẽ đặt thắc mắc vì sao mình lại để câu kim chỉ nan kinh doanh “khác biệt hay là chết” ở đầu nội dung bài viết này để làm gì? và nó có liên quan gì tới việc bạn lấy hàng thời trang kiểu dáng giá sỉ ở đây hay không?

đích thực thì nó có can dự vì mình biết khi chúng ta tậu nguồn hàng cho cửa hàng của tớ & Bạn gõ các từ khóa bên trên google mang can dự tới sỉ hàng bề ngoài thì kiên cố một điều là hướng buôn bán của bạn là thời trang mẫu mã phải ko nào?

thêm nữa, hàng ngoại hình thì hồ hết khác biệt đối với các hàng đại trà trên thị phần, ngoài mặt có thết kế chuyên nghiệp hơn, ít bị đụng hàng hơn và unique thì tương đối rẻ hơn… và doanh nhân hàng phong cách ngoại hình thì cũng là kẻ có tư duy dị biệt hơn so với đông đảo còn lại, chắc chắn Bạn cũng như vậy đúng không ạ nào?