Son kem lì đang là thỏi son được lòng những các eva không khác những cây son thỏi. Mặt dù vậy việc kiếm một cây son kem lì không hề khó thế nhưng việc kiếm được một cây son kem lì nào tốt, son kem lì của hãng nào tốt là một chuyện không hề dễ dàng.
1/ xác định son kem lì của hãng nào chất lượng bằng cách gì chính xác?
Bạn có biết các tiêu chuẩn nào cho một cây son môi Hàn Quốc cao cấp dạng kem lì tốt nên biết hay không? Tìm hiểu ngay các tiêu chuẩn sau để có thể biết được cây son kem lì của hãng nào tốt nhất nhé:
Son kem lì của hãng nào tốt? - Những mục tiêu đánh giá!
- Nói đến son kem lì nào chất lượng thì chúng ta lại phải bàn đến độ xứng của nó thứ nhất khi nhắc về chất lượng có chất lượng không. Tìm mua một thỏi son lì đã khó thì lì mà có dưỡng còn khó hơn đa dạng. Hãy test thử lên môi để phân tích xem môi có bị khô không? Với những loại son kem lì loại nào chất lượng thì bạn sẽ cảm thấy môi có độ ướt của dưỡng sau đó tô lên, đợi son khô là son sẽ lì.
- Nhắc đến lì là son nhất thiết lì mới thỏa lòng đc những bạn nữ. Đội lì trung bình đặc biệt nhất hiện tại cho các bạn là 6 - 8 h. Bạn có thể ăn uống thoải mái mà không lo son trôi đi hết. Tất nhiên là các đồ ăn dầu mỡ là ngoại lệ, do nó là loại dễ thực hiện son trôi đi phần nào.
>> Liphip Việt Nam
- Son kem lì nào chất lượng cũng sẽ cho lên chuẩn màu môi ngay từ lần tô thứ nhất. Tô lần sau chỉ để bạn điền chỉnh lại sao cho đều màu và dáng môi sao cho đẹp nhất.

- Màu son kem lì đánh lên bị ảnh hưởng bởi màu môi là rất ít. Độ chuẩn màu cho một thỏi son là điều khá quan trọng.
- Bạn nên lựa chọn các sản phẩm của thương hiệu nào uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng áp dụng. Không nên ham rẻ mà nghe những quảng bá thổi phồng chất lượng sản phẩm.
- tìm đến những cơ sở phân phối uy tín, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ yếu tố.
2/ Son Kem lì của hãng nào chất lượng, thông thường quý khách hàng tìm kiếm trong năm?
Son kem lì của hãng nào tốt, rộng rãi khách hàng sắm kiếm trong năm, son BL Secret Matt Lipgloss - Một trong các top mỹ phẩm Hàn Quốc thời điểm hiện tại đang là dòng son môi Hàn Quốc cao cấp được thông thường người tiêu dùng săn đón. Bạn không nên bỏ qua việc trải nghiệm thử dòng son này:
- Là sản phẩm son kem lì với nhiều thành phần từ thiên nhiên như: Nụ tầm xuân, hạt macca, hạt mơ Châu Âu, tinh chất quả bơ. Đây đều là các thành phần lớn dưỡng chất, an toàn với da cũng như sức khỏe người dùng.
Son BL Secret Matt Lipgloss HOT - HIT của Hàn Quốc
- Son BL Secret Matt Lipgloss là một trong các loại son chất lượng lên chuẩn màu trên môi. Bạn sẽ không cần thiết lo ngại Tình trạng không tô được màu son mình thích do chẳng bao h nó lên chuẩn màu cả. Trong các hiện tượng bạn gặp nhất thiết nhược điểm môi thâm thì bạn vẫn nên vận dụng một chút kem nền, kem che nhược điểm cho môi để màu son đc chuẩn xác nhất có thể.
- Son trên môi khá mềm mịn, không gặp nhất thiết tình trạng môi khô, bong tróc rộng rãi như các dòng son kem lì khác.
- Son kem lì của hãng nào tốt sẽ có tài năng giữ màu trên môi hoàn hảo từ 6-8 giờ. Tuy nhiên tgian sẽ bị rút ngắn lại Tình trạng bạn vận dụng đồ ăn đa dạng dầu mỡ mà không cẩn thận lúc ăn thì son sẽ bị trôi đi nhanh hơn.
Trên đây là những kiến thức hữu ích cho các nàng để chọn lựa loại son kem lì nào tốt và biết được loại son kem lì của hãng nào đặc biệt nhất hiện nay và được hầu hết bạn nữ phân tích cao trong mức thời gian mới đây. Bạn nên một lần thử trải nghiệm xem có thích hợp với bản thân mình hay không, chắn chắn bạn sẽ phải mê mẩn dòng son BL Secret Matt Lipgloss này!