+ nhà sản xuất cho thuê áo cưới, áo dài cưới : tất cả các cái có sẵn tại Áo Cưới Royal đều cho thuê mang giá thành chỉ với 500k ( áo đã qua nước) đến 3000k ( mẫu áo luxury mới 100%) & đặc trưng thời kì thuê được giữ áo tới 4-5 ngày mà hoàn toàn không nên trả thêm mức giá, trường hợp lâu hơn phấn kích liên hệ để giao dịch. khi bạn tới thuê áo cưới and áo dài ở Áo Cưới Royal áo bạn thuê sẽ đc điều chỉnh số đo tương thích để hợp với số đo của bạn, bảo đảm cho chính mình Lúc thuê sẽ sở hữu một cái áo cưới hoặc áo dài vừa giống như áo đặt may. Veston dành riêng cho chú rể Khi thuê cùng theo với cô dâu giá bán thuê chỉ với 500k tới một.000.000, size chuẩn chỉnh đường may tường tận, chất liệu vải cao cấp theo phong cách âu lục. Anh chị phấn kích gạnh trực tiếp tại liên hệ 102/11 Thích Quảng Đức, P5, Q.PN để xem thêm các chiếc đang có sẳn cho thuê nhé.
váy cưới cao cấp
+ dịch vụ Đặt May Áo Cưới, Áo Dài Cưới : Nhận đặt may theo loại theo số đo của của dâu, bạn chỉ cần gửi mẫu bất kì mà mình muốn qua zalo hoặc facebook, Áo Cưới Royal sẽ giải đáp & Bảng Giá cho bạn ví như với cấu tạo từ chất tương tự. so với những bạn ở xa có thể đặt may bằng phương pháp gửi số đo and nhờ người quen đến đặt giúp, hoặc cũng có thể chuyển khoản. khi đặt may bạn lo âu cái đầm cưới của mình khi hoàn thành sẽ trông ra làm sao, sở hữu đẹp không? chính là điều mà phần lớn các cô dâu lo lắng khi đặt may đầm cưới , nhưng ở Áo Cưới Royal các bạn sẽ được coi qua chất liệu mang các cấu tạo từ chất với sẵn, hoặc các mẫu không tồn tại cấu tạo từ chất sẵn thì sẽ đc công ty chúng tôi tìm kiếm, chọn ra vài dòng làm từ chất liệu tiếp nối sẽ chụp hình and gửi bạn nhìn qua trước khi lên áo, bạn sẽ không cần bận tâm lắng, Royal sẽ mang tới cho bạn một cái đầm cưới hài lòng nhất.

váy cưới cúp ngực

– đa số chúng ta cũng câu hỏi về giá tiền để hoàn tất một loại váy đầm tương tự là bao lăm, sở hữu cao ko hay rẻ vậy thì cấu tạo từ chất sở hữu bảo vệ không? Áo Cưới Royal xin giải đáp là cấu tạo từ chất được sử dụng đều là làm từ chất liệu cao cấp bậc nhất ở việt nam. Về giá thành còn tùy theo dòng đơn thuần hay cầu kì, mức đơn giản chỉ còn hai.400.000 VND.
váy cưới đuôi cá
– May áo dài cưới đã bao hàm công & vải tại Áo Cưới Royal sở hữu giá tiền từ 2.000.000 tới 3.500.000 là bạn đã sở hữu cho mình một bộ áo dài tuyệt đẹp. Áo dài được kết ren thời thượng cùng theo với loại vải tơ nhung, chiffon, lụa thái tuấn, để tăng thêm phần sang trọng áo dài ko kể kết ren ra sẽ còn kết thêm ngàn viên Ca Sỹ Pha Lê lóng lánh