Hiệp định dịch vụ thương mại chủ quyền Việt Nam - EU mang tới các cơ hội đi lên cho nhiều ngành nghề, lĩnh vực của VN, gồm cả BĐS.

theo report mới đây của Savills, Hiệp định dịch vụ thương mại tự do VN - EU (EVFTA) có thể xúc tiến lớn mạnh lĩnh vực công nghiệp cũng như xuất khẩu dựa vào việc gỡ bỏ 99% thuế quan hàng hóa. Một cụm, khu công nghiệp VN do đó trở nên gia tăng thu hút cùng với các người tiêu dùng nước ngoài.

ngoài ra, các chuyên gia nhận định và đánh giá tranh chấp Thương Mại Mỹ - Trung tiếp tục xúc tiến Việt Nam thành điểm đến tiếp đi theo cho các người mua, dựa vào vị trí địa lý ích lợi cũng như giá cả lao động phải chăng.

ngoài ra, đi theo báo cáo quý I/2019 của Navigos Search, làn sóng di dời những dây chuyền, xí nghiệp sản xuất từ Trung Quốc về Việt Nam cũng mở ra nhu cầu tuyển dụng nhiều địa điểm giám sát cũng như cấp cho điều hành trên các cụm, trung tâm công nghiệp còn mới. Một số Chuyên Viên nhà đất đánh giá và nhận định điều này làm gia tăng nhu cầu căn nhà ở của không ít kỹ sư, chuyên gia nước ngoài tại những "thủ phủ" công nghiệp lớn.

nơi đến của xu hướng di dời đầu tư

tại bình dương - giữa những địa phương dẫn đầu cả nước về thu hút vốn FDI, gần kề Bất Động Sản Nhà Đất công nghiệp đc dự báo là phân khúc quyến rũ đứng đầu vào năm 2019, phân khúc Bất Động Sản căn nhà sống giành cho chuyên gia cũng được dự báo không giảm trưởng lợi ích.

theo một Chuyên Viên địa ốc, lý do khiến "thủ phủ công nghiệp" miền Nam được các nhà đầu tư chọn khi là ưu thế địa chỉ gần kề trung tâm TP. Hồ Chí Minh, hạ tầng hoàn thiện... Đồng thời đó, địa phương này có khá nhiều chính sách mời gọi đầu tư bằng phương pháp thực hiện nhiều cách kinh tế, chú ý nâng cao môi trường dự án 97 Trần Bình...


Một góc phối cảnh thành phố tỉnh bình dương vào tương lai.

Tháng 10/2018, bình dương đc vinh danh trong top 21 thành phố thông thái tiêu biểu thế giới - Smart 21, theo ra mắt của forums cộng đồng thông minh như thế giới (ICF). Đi theo báo cáo 6 tháng đầu năm 2019 của Cục đầu tư quốc tế, Bộ có kế hoạch và An Bình Plaza, địa phương này xếp thứ ba đất nước về thu hút vốn dự án quốc tế, cùng với 32,83 tỷ USD (chiếm 9,3% tổng ngân sách đầu tư).

thời điểm cuối năm 2017, tỉnh bình dương cũng được Chính phủ phê duyệt quy hoạch thêm 5.000 ha đất trung tâm công nghiệp, nâng tổng số ha đất trung tâm công nghiệp lên 9.000, cùng với tỷ lệ lấp đầy 78%.

Sự tăng lên nhiều khu công nghiệp dẫn đến sự phát triển của BĐS Nhà Đất nhà ở cũng như Thương mại dịch vụ. Theo tiến sĩ. Trần Nguyễn Minh Hải - chuyên gia nhà đất thành phố Hồ Chí Minh, khi các công ty di chuyển dự án từ Đài Loan Trung Quốc sang Việt Nam tiếp tục phát sinh nhu cầu về căn nhà ở, văn phòng cho các chuyên gia cao cấp. Có thêm trong đó, sự gia nhập của nhiều công ty lớn đa non sông vào bình dương đóng góp phần thu hút lượng lớn những Chuyên Viên nước ngoài về đây ở và làm việc

"Nếu trước đây mọi người chỉ tâm điểm đi lên các khu công nghiệp mà chưa kèm theo phát triển đô thị, dẫn đến thiếu hụt ngôi nhà sống đến công nhân, chuyên gia, thì tình trạng ngày nay khi là cơ hội phát triển song song phân khúc căn nhà sống, Nhà Đất Thương mại dịch vụ đi cùng phát triển Bất Động Sản Nhà Đất công nghiệp", tiến sĩ. Nguyễn Trần Minh Hải nhấn mạnh.

khả năng dự án căn hộ cho Chuyên Viên

đi theo DCT Group, đầu cung căn nhà ở cho các chuyên gia trên tỉnh bình dương đang được khan hiếm, giá thuê căn hộ ở đây khá cao, đạt tỷ suất lãi suất 10-12% mỗi năm.

tỉnh bình dương hiện tại xuất hiện 28 trung tâm công nghiệp, 10 các công nghiệp đang hoạt động, rộng 50.000 những chuyên gia, cấp cho điều hành nước ngoài đang hoạt động nơi đây. Với thị hiếu này, tỉnh bình dương hiện tại cần thêm các dự án chất lượng cao nhằm đáp ứng của giới chuyên gia.

vào vô số dự án lớn đổ về bình dương vào 6 tháng đầu năm 2019, đáng kể có dự án Charm City của công ty dự án DCT Group.


Phối cảnh Charm City kế cận Vincom Plaza.

Charm City tọa lạc trên trung tâm hành chánh thị xã Dĩ An, gần ngã tư 550. Dự án được nhiều Chuyên Viên nước ngoài tâm điểm khi có Vincom Plaza trong khuôn viên dự án với những gọn ích: khu foodcourt với hàng chục ngôi nhà hàng, khu shopping, siêu thị Vinmart, Vinpro, rạp chiếu phim giải trí Lotte Cinema 1.500 mét vuông...

bên cạnh đó, DCT Group cho biết thêm đã đầu tư ngay trăm tỷ nhằm phát triển chuỗi ích lợi đẳng cấp như: Sky Garden tích hợp cùng các nhà hàng Chill Bar, nhà hàng đa phong cách tại đỉnh tòa căn nhà, hồ tập bơi liên hoàn 2.000 m2 cùng với ba hồ bơi: trung tâm hồ bơi lội ốc đảo, khu hồ bơi tràn và trung tâm hồ nước bơi lội yêu cầu Olympic.


Phói cảnh dự án Charm City tại tỉnh bình dương.

vào đợt công bố đầu tiên, công ty đầu tư bỏ ra mức giá chỉ giảm giá dự kiến từ 1,1 mang đến 2,2 tỷ đến căn hộ xuất hiện diện tích 49-95m2.

"Hiện tại, mỗi căn hộ một phòng ngủ trên Charm City hoàn toàn có thể cho thuê cùng với giá 10 triệu một tháng với khách thuê là một các Chuyên Viên nước ngoài", đại diện DCT Group cho biết.

dự định quý IV/2019, khi Vincom Plaza khai trương, Charm City đc chủ dự án chung cư tốt nhát Mỹ Đình kỳ vọng hóa thành một trong nhiều dự án công trình bán chạy thuê nước ngoài trên tỉnh bình dương.