Thiết kế biệt thự 200m2 cần lưu ý những yếu tố nào?
Với rất nhiều các phong cách thiết kế biệt thự đang được áp dụng hiện nay, việc thiết kế một căn biệt thự với diện tích 200m2 không phải là điều quá khó khăn. Nhưng làm thế nào để có được một căn biệt thự đẹp, sang trọng, thể hiện được cá tính và gu thẩm mỹ đẳng cấp của chủ nhà, lại phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính thì không phải là việc đơn giản. Chính vì vậy, gia chủ cần phải cân nhắc thật kỹ, trong đó có các yếu tố quan trọng hàng đầu cần quan tâm như sau:

– Nhu cầu, sở thích của gia chủ: đây là yếu tố then chốt mang tính quyết định đến phong cách thiết kế cho căn biệt thự. Việc lựa chọn phong cách nào cần dựa theo ý nguyện và sở thích của gia chủ. Một căn nhà đù đẹp bao nhiêu nhưng cũng không thể hoàn hảo nếu không phù hợp với sở thích của chủ nhân. thiết kế biệt thự 500m2– Vị trí địa lý: hiểu được tầm quan trọng của vị trí trong thiết kế nhà ở, ảnh hưởng không nhỏ đến việc tận dụng tối đa diện tích và tối ưu công năng sử dụng. Sau khi tiếp nhận thông tin và nhu cầu của khách hàng, đội ngũ kiến trúc sư của Kiến trúc An Cường sẽ đến tận nơi để khảo sát thực trạng tại công trình. Dựa vào vị trí mảnh đất và thực trạng xây dựng hiện tại, chúng tôi sẽ đưa ra tư vấn thiết kế tốt nhất cho bạn.

– Xu hướng kiến trúc của thị trường: việc thường xuyên cập nhật và bắt kịp xu thế thị trường sẽ giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho căn biệt thự của bạn, giảm thiểu nguy cơ bị lạc hậu theo thời gian.

– Yếu tố cuối cùng nhưng cũng là quan trọng nhất trong việc quyết định phong cách thiết kế biệt thự 200m2 của gia chủ đó chính là điều kiện kinh tế. Chi phí đầu tư cho thiết kế và xây dựng của từng loại hình kiến trúc biệt thự có sự khách biệt không hề nhỏ. Vì vậy, gia chủ cần cân đối khả năng tài chính và nhu cầu của gia đình để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.


Thiết kế biệt thự 200m2 phong cách Địa Trung Hải ấn tượng
Đây là một phong cách thiết kế kiến trúc mang một vẻ đẹp mới lạ nhưng lại có sức hấp dẫn mạnh mẽ và đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người hiện nay. Phong cách kiến trúc Địa Trung Hải là sự hòa quyện tinh hoa văn hóa kiến trúc châu Âu và châu Á. thiết kế biệt thự 10x20m


Điểm đặc trưng của phong cách này là sử dụng gam màu xanh tươi mát chủ đạo, thể hiện dư vị của biển cả. Thiết kế của từng mảng tường, sàn gạch hay khung cửa kính đều thể hiện được lối kiến trúc riêng vùng duyên hải, thu hút được người nhìn qua vẻ đẹp bình dị, tạo cảm giác thư giãn, thoải mái.

View more random threads: