Tiệm may Đức Tân (Bố Già)
sở hữu cái brand name Đức Tân (hay nói một cách khác Bố Già) tiệm may mang tuổi đời hơn 60 năm là sự chọn lọc may vest cưới hàng đầu của đa số chú rể & giới văn phòng, kể cả đông đảo nghệ sĩ nam nổi danh ở TP.Hồ Chí Minh. Ông Tân chủ tiệm là 1 trong thợ may sở hữu trình độ chuyên môn kỳ cựu, đã nối tiếp cơ nghiệp của bố để lại. Điều đặc biệt là phần nhiều những deals khách đặt đều do ông tự mình đo đạc cũng tương tự tính toán thông số cực kỳ chăm chút and kĩ càng.
địa chỉ may vest nam đẹp ở tphcm
Tiệm may Ben
Tiệm may Ben đã có mặt kể từ tuyến đường Lê Văn Sỹ còn là khu phong cách Trương Minh Giảng, rồi khi xu thế đồ may sẵn lên ngôi bên cạnh đó tiệm may vẫn buôn bán thấp suốt hơn 30 năm nay. các bạn thân thiết tiếp tục tới tiệm sẽ không không quen sở hữu cuốn catalogue mang các chiếc vest rất phổ biến từ cách thức đây vài chục năm. bên cạnh đó không phải vậy mà tiệm may lại tụt hậu, ông Hải (chủ tiệm may) vẫn liên tiếp cập nhật thiên hướng bắt mắt tiên tiến nhất bên trên toàn cầu. Ở đây có các cuốn catalogue mới với rất đầy đủ bắt mắt âu lục lẫn Châu Á được sắp xếp khôn xiết ngay ngắn, đặc trưng ở đây còn tồn tại những cuốn catalogue mang cá tính Hàn Quốc có các chân dài mới nổi tiên tiến nhất.
đồ bay dài ống rộng
Tiệm may Cao Minh
mang sự lòng tin to từ khách hàng, Cao Minh đã tạo đc một Ảnh khôn cùng thân thuộc trong lòng người dân việt. không những vậy, Cao Minh còn chuyên may veston cho khách hàng nước ngoài, đồng thời còn xuất đi hàng sang các thị trường lừng danh khắt khe như Nhật, Mỹ. Điều thu hút ở tiệm đây chính là website để các bạn rất có thể đặt may trực tuyến mà không cần thiết phải mất thời gian đến tận tiệm.
may áo cưới ở đâu đẹp tphcm
Tiệm may MON AMIE
Tiệm may MON AMIE là nơi chuyên may các bộ Veston cưới & Vest nhà buôn mà bạn chẳng thể nào mua được phía bên ngoài ở những shop phong cách, trọng tâm áo cưới hay shop bán Vest khác. Tiêm may luôn luôn cam kết may đẹp đủ các khung trong khoảng bé dại đến to trong khoảng 50kg cho đến hơn 130kg hoặc tất cả các quý khách sở hữu buộc phải đặc thù về Bespoke, Full canvas hay kiểu dáng và size áo.

Tiệm may Vestdep.net
với chuyên nghiệp vận động trong lĩnh vực may vest nam cũng tương tự cung ứng những loại vest với sẵn, Vestdep.net luôn luôn khẳng định sản phẩm của mình luôn luôn làm ưng ý các bạn song song được xem cao and tìm làm cho bạn đồng hành suốt thời kì qua. đội ngũ viên chức giỏi, giàu kinh nghiệm, luôn bắt kịp xu hướng với có nhu cầu mang đến cho khách hàng những bộ vest tuyệt vời. khách hàng hoàn toàn có thể tha hồ chọn lựa cá tính, gia công bằng chất liệu, màu sắc để vestdep.net hoàn toàn có thể giúp khách hàng tạo nên 1 bộ vest trọn vẹn hợp với dáng vóc and sở thích dù cho doanh nghiệp gầy hay mập.