Hiện nay thì ngành dịch vụ rửa xe đang rất phát triển, bạn mong muốn mở một cửa hàng rửa xe nhưng kinh phí của bạn thân hạn hẹp. Vì thế bạn lựa chọn mua bộ thiết bị rửa xe thanh lý để tiết kiệm chi phí. Nhưng thực sự mua sản phẩm rửa xe cũ có tiết kiệm hay không thì mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Vì sao đa phần người lựa tìm bộ bộ dụng cụ rửa xe máy thanh lý?
Lý do đơn sơ và thu hút nhất mà phần lớn người mua tìm bộ thiết bị rửa xe máy chuyên nghiệp thanh lý đấy là giá cực phải chăng so với việc đi tìm bộ thiết bị mới.

Bộ đồ rửa xe thanh lý là các công cụ máy móc đã qua dùng nhưng vì 1 vài lý do nào đó mà nó được thanh lý cho người có nhu cầu sử dụng.

Nếu bộ thiết bị đó được bán ra bởi các người đang marketing cửa hàng rửa xe ô tô chưa lâu nhưng vì công việc marketing chưa thuận lợi muốn đóng cửa thì những máy móc vẫn còn mới, hoạt động ổn định đảm bảo công việc cho bạn thì bạn có thể tham khảo để sắm được bộ trang bị “ngon” mà giá ưu đãi.


sắm thanh lý bộ đồ rửa xe ô tô với giá rẻ nhưng có thực sự rẻ không?
lúc bạn chọn bộ đồ rửa xe ô tô thanh lý bạn sẽ tiết kiệm được khoảng 30 tới 50% tùy theo nơi chế tạo so với chọn máy bơm rửa xe mới nhưng mức giá phát sinh sau lúc bạn dùng có thể là:

- Thay thế các vật dụng linh kiện lúc hỏng hóc hoặc không tương thích với máy.
- phải bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên mới hoạt động ổn định được.

khi đang dùng máy các điều gì có thể xảy ra?
Hãy thử tưởng tượng xem bạn đang rửa xe cho khách mà máy xịt rửa xe bị hỏng thì sẽ như thế nào? Hay khi có khách đến mà máy rửa xe cao áp của bạn đang được đem đi bảo dưỡng? Đang rửa xe thì máy làm việc có vấn đề kêu ầm ầm, rung mạnh, không ra nước,…thì sao?
Tất nhiên điều này sẽ làm cửa hàng rửa xe ô tô của bạn chả còn khách quen nào ghé qua nữa chứ chưa đề cập là sẽ lôi kéo được cùng khách mới.

Sự an toàn của bạn và thợ rửa xe lúc sử dụng bộ dụng cụ rửa xe máy thanh lý?
1 trong những trang thiết bị cần mà bạn nên có tại shop rửa xe ô tô chính là máy nén khí, đây là máy ảnh hưởng đến độ an toàn rất cao. Nếu loại máy bơm hơi bạn dùng có chất lượng vỏ bình kém, van an toàn chưa làm việc thì rất dễ phát nổ hay gây gián đoạn công đoạn vận hành.

Lý do duy nhất mà bạn tìm bộ đồ rửa xe ô tô thanh lý là tiết kiệm 1 phần giá tầm nhưng hãy hình dung dự định của bạn đặt ra ở đầu là làm cho giàu từ mẫu mã rửa xe giàu kinh nghiệm. Do đó hãy thật sự cân nói lúc tìm mua một bộ thiết bị rửa xe máy chuyên nghiệp cũ thanh lý.

đến đây chắc bạn đã có câu trả lời cho riêng mình rồi chứ! Hi vọng bạn sẽ đưa ra được quyết định đúng đắn trong sự nghiệp kinh doanh của bạn qua bài viết trên của chúng tôi.