Ưu điểm đặc sắc của váy cưới sở hữu tay dài là ko kén tìm dáng người mặc, dù bạn cao hay tốt, mập hay nhỏ,… không chỉ có vậy, ví như cô dâu thiếu tự tín về bờ vai thô, tí hon hay cánh tay ko thon thả,… thì áo cưới có dài tay rất có thể giúp cho bạn “ngụy trang” cực tốt.
váy cưới tay dài
phụ thuộc vào thị hiếu, Điểm sáng thân thể mà cô dâu hoàn toàn có thể lựa chọn độ dài phần ống tay áo phù hợp, may ấp ôm sát tay hay buông rộng,…Để nâng cao phần gợi cảm mà vẫn giử nét kín kẽ, ống tay áo thường được may bởi chất liệu vải mỏng như ren, voan,…
áo cưới cúp ngực
Đi theo thiên hướng váy cưới ren năm nay, các chiếc đầm cưới sở hữu tay thường làm tay ren điệu đà, hoàn toàn có thể kết hợp thêm đôi bít tất tay bằng gia công bằng chất liệu voan sang chảnh.

có bất kỳ kiểu áo cưới nào, cô dâu phải làm rõ về cơ thể mình, thời điểm, vị trí đơn vị lễ cưới, váy đầm cưới có tay cũng không nằm trong ngoại lệ.
váy cưới cao cấp
1/ ví như cô dâu có cánh tay to, không thon:
mẫu đầm quây hay tay ngắn đều không liên quan & sẽ lộ rõ thiếu sót của chúng ta. một cái váy cưới dài tay sẽ là chiến thuật tối ưu khiến cho bạn che đi cánh tay mang phần lớn của tôi, tạo cảm giác như tay bạn được thon thả hơn.Chất liệu vải may ống tay áo tốt nhất là chất liệu ren với in hoa văn. Chất ren này khiến cho bạn không bị quá kín đáo với phần dài tay mà vẫn trông quyến rũ and tiên tiến hơn.


2/ Cô dâu sở hữu vai rộng, gầy:
sở hữu hình thể này, đề xuất cho chính mình là không nên sắm những mẫu đầm quây ( váy đầm ôm ấp sát người, xòe ra ở phần chân váy ), váy đầm yếm, váy hai dây.Chiếc váy đầm cưới tay dài sẽ là tuyển lựa hoàn hảo cho mình, cánh ống tay áo giúp bạn che đi phần xương vai, làm bờ vai cô dâu trở thành bé và quyến rũ hơn.

3/ Cô dâu sở hữu tầm dáng nhỏ tuổi bé:
cái áo cưới dài tay tương đối dể mặc, tuy nhiên với các cô dâu với dáng vẻ người nhỏ dại thì lựa chọn này chưa tương thích. Phần tay áo dài tạo hiệu ứng tầm vóc bạn thêm phần bé nhỏ. khuyến nghị dành cho bạn là hãy chọn những chiếc áo hở tay mẫu như váy quây chẳng hạn.

4/ Áo cưới tay dài cho mùa lạnh cuối năm hay trong lễ cưới nhà thờ:
cuối năm cũng chính là cực điểm mùa cưới, tiết trời thường se lạnh, dòng váy cưới dài tay giúp cô dâu ấm áp hơn. Hoặc nếu như hôn lễ được diễn ra ở nhà thờ, cái áo cưới kín kẽ này sẽ với thời trang thanh lịch cho người mặc, hợp với không gian nghiêm túc nơi giáo con đường.


linh phụ kiện kết hợp: khi diện một dòng đầm cưới tay dài, cô dâu sẽ có sắc đẹp cổ điển và lãng mạn. thành ra nên lựa chọn những linh phụ kiện đơn thuần như đôi hoa tai nhỏ dại đẹp, sợi dây chuyền mảnh trên cổ, cô dâu vẫn có thể tự tin tỏa sáng trong ngày cưới của tớ.

Chúc các cô dâu mai sau tìm đc cho bạn loại đầm cưới với tay đẹp như mong muốn nhé!