Trong xã hội ngày nay, đàn ông sẽ bị rối loạn cương dương tình dục do nhiều căng thẳng tâm lý, và sẽ xuất tinh nhanh hơn và rối loạn cương dương. Nếu không được điều trị, nó sẽ ảnh hưởng đến việc sinh nở trong tương lai. Mọi người có thể biết rất rõ về cuộc sống hàng ngày của họ, nhưng mọi người cần biết rằng đàn ông có triệu chứng này, và một phần lớn đến từ áp lực của cuộc sống và gia đình. Vì vậy, các xét nghiệm cho rối loạn cương dương là gì? Xin hỏi các chuyên gia để giải thích chi tiết về rối loạn cương dương.
Chia sẻ thêm:


  1. Khám thực thể về rối loạn cương dương
  Một cuộc kiểm tra toàn diện nên được thực hiện cho từng bệnh nhân, tập trung vào sự phát triển của hệ thống sinh sản, đặc điểm tình dục thứ cấp và kiểm tra tim mạch và thần kinh. Bất thường trong hệ thống sinh sản và đặc điểm tình dục thứ cấp thường gợi ý rối loạn cương dương nội tiết gây ra bởi suy sinh dục nguyên phát hoặc thứ phát và tổn thương tuyến yên. Sự bất lực của động mạch lưng của bàn chân đi qua hoặc phản xạ của cơ củ bị biến mất, và cảm giác đáy chậu bị mờ, cho thấy khả năng rối loạn chức năng cương dương mạch máu hoặc thần kinh.
  2, kiểm tra phòng thí nghiệm rối loạn cương dương
  Tiểu máu, gan và thận có chức năng kiểm tra sàng lọc, tập trung vào các mục sau đây:
  Đường trong máu và đường trong nước tiểu: Bệnh tiểu đường thường có thể gây tổn thương mạch máu và thần kinh, và các biến chứng của rối loạn chức năng cương dương xảy ra ở khoảng 1/2 bệnh nhân tiểu đường. Nếu cần thiết, một thử nghiệm dung nạp glucose nên được thực hiện để phát hiện bệnh nhân tiểu đường huyền bí.

  3, kiểm tra đặc biệt rối loạn cương dương
  Vào ban đêm, thử nghiệm mở rộng dương vật, vào năm 1970, Karacan lần đầu tiên xác định bất lực tâm lý và hữu cơ bằng cách sử dụng hiện tượng sinh lý của sự cương cứng dương vật tự nhiên vào ban đêm. Xét nghiệm ít bị ảnh hưởng bởi các yếu tố tâm lý và có thể phản ánh khách quan hơn chức năng cương dương vật. Khi một người bình thường ở trạng thái ngủ nhanh, dương vật cương cứng là 4 đến 6 lần mỗi đêm trong 25 đến 40 phút. Độ cứng được theo dõi bởi máy kiểm tra độ cứng (Rigiscan) từ 65% đến 70%, tuy nhiên, thử nghiệm này vẫn có âm tính giả từ 15% đến 20%.
  Theo giới thiệu ở trên, chúng tôi biết cách kiểm tra rối loạn cương dương. Nếu có bất kỳ nghi ngờ nào, Xiaobian khuyên bạn có thể nhờ các chuyên gia trực tuyến trực tuyến. Trang web này cung cấp cho bạn các bệnh viện nổi tiếng và bác sĩ nổi tiếng từ khắp cả nước để bạn tham khảo.