Đệm bông cao su xoàn Titanium là sản phẩm đệm đặc thù của dịch vụ đệm xoàn, được cung ứng có sự hài hòa giữa nguyên liệu bông cao su bất chợt và bông ép đảm bảo kháng khuẩn.

tuy nhiên vẫn với ko ít người tiêu dùng lại chưa nắm rõ đệm bông cao su Titanium mang cấu tạo và các điểm cộng như thế nào.

Hãy cùng chúng tôi Đánh giá về vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Đệm bông cao su Titanium sở hữu cấu tạo như thế nào?

loại đệm bông cao su Titanium của nhãn hiệu đệm kim cương sở hữu cấu trúc đa tầng, chính là sự thông minh đột phá, cải thiện chất lượng giấc ngủ của quý khách được sâu và ngon giấc hơn.

Sản phẩm chính là sự hài hòa hoàn hảo bởi hai chất liệu cao su ngẫu nhiên và bông ép nano kháng khuẩn, mang độ cứng và độ đàn hồi tối ưu, mang lại cảm giác êm ái cho người nằm đệm, từ ấy tương trợ bảo vệ cột sống một bí quyết hiệu quả.

sở hữu kiểu dáng đặc trưng gồm lớp cao su tự dưng dày 2cm và 7cm bông ép nano kháng khuẩn. Lớp bông được ép có mức nhiệt lớn, lên tới hơn 1000 độ C để tạo thành một khối đệm, gia nâng cao độ nén song song duy trì độ đàn hồi.

Lớp cao su thiên nhiên được thiết kế sở hữu bề mặt sở hữu hàng nghìn lỗ thông hơi nhỏ tạo sự thông thoáng tối đa, thuận lợi cho thời kỳ lưu thông huyết khí được tổ chức trơn.

lúc người dùng đặt lưng xuống tấm đệm sẽ sở hữu sự cảm nhận trước tiên đấy chính là tính rét mướt, mềm mại. Hệ thống xương sống xúc tiếp sở hữu lớp bông ép sở hữu độ cứng thì lại đem đến cảm giác vững chắc, kiên cố.

dùng đệm bông cao su xoàn Titanium và thả lỏng thân thể, bạn sẽ có được những giây khắc ngơi nghỉ, thư giãn hoàn hảo.


Xem thêm:


những ưu điểm đặc sắc của đệm bông cao su Titanium

Thông thoáng, ko hầm hot lưng

Nhờ sở hữu lớp cao su tự dưng cộng bề mặt có hàng nghìn lỗ thông tương đối nhỏ tạo sự thông thoáng tối đa, giúp người nằm không gặp cảm giác bí bách, hầm nóng lưng khi nằm. Sản phẩm đặc biệt phù hợp sử dụng ở Việt Nam sở hữu khí hậu nóng ẩm.

Khả năng nâng đỡ cột sống tối ưu

người mua đệm bông cao su Titanium sẽ được nâng đỡ phần nhiều con đường cong cơ thể, đặc biệt là những vùng quan trọng như đầu, vai, lưng, hông, bởi sự hài hòa nguyên liệu độc đáo sẽ mang tới độ đàn hồi thấp, cùng sự dễ chịu trong mỗi giấc ngủ.

giá bán hợp lý

mang mong muốn có thể với đến cho người sử dụng Việt một sản phẩm đệm đặc trưng sở hữu chất lượng cao cấp, có giá cả tốt nhất.

tổ chức xoàn cho có mặt trên thị trường dòng đệm cao su bông Titanium với giá chỉ cao hơn một tí không đáng nói so mang đệm bông ép, lại thấp hơn phổ biến so có đệm cao su bất chợt.

Phần vỏ đệm khiến từ vải gấm xốp cao cấp

với chất liệu này sẽ đem đến sự thông thoáng cho các bạn cùng khả năng kháng khuẩn, ngăn chặn vi khuẩn, hơn nữa việc vệ sinh giặt đệm cũng tiện lợi hơn.

mẫu mã tiện dụng

Đệm bông cao su cũng được mẫu mã mang 3 tấm có thể gấp lại gọn ghẽ, giúp cho người mua tiện dụng đi lại, vệ sinh và chứa trữ tự nhiên sử dụng đến.

Cấu trúc của đệm cao su bông Titanium được tính toán tỷ mỉ dựa trên sự phân tích của hệ cột sống của thân thể. Bởi thế đệm bông cao su thích hợp sử dụng cho mọi đối tượng.

đặc thù phù hợp phục vụ người mắc những vấn đề cột sống, các người già có hệ xương sống yếu. Sản phẩm cũng là chọn lọc lý tưởng dành cho trẻ nhỏ đang trong giai đoạn hình thành và vững mạnh hệ khung xương.

từ đấy sở hữu thể khẳng định đệm bông cao su Titanium kim cương chẳng những đem đến giấc ngủ ngon, mà còn mang thể bảo kê sức khỏe hiệu quả cho gia đình thân yêu của bạn. Loại đệm xứng đáng trở nên 1 sự chọn lọc xuất sắc.