Ngứa môi lớn vùng kín luôn là một trong các căn bệnh khó chữa và khó dự phòng ở những bệnh phụ khoa phổ biến. Và các cách chữa ngứa môi lớn vùng kín tại nhà mà chị em cần thực hiện đó là gì? Cùng tìm hiểu với đa khoa Hồng Phúc để đưa ra câu trả lời chuẩn xác nhất nhé.
Ngứa môi lớn chỗ kín và các cách chữa trị

thay đổi thói quen sinh hoạt không tốt
Tình trạng ngứa phụ khoa thường xuất phát từ các thói quen sinh hoạt không khoa học hằng ngày, vì thế bí quyết tốt nhất để làm thuyên giảm biểu hiện, cho nên chị em cần vệ sinh vùng kín thường xuyên đúng hình thức như:
dùng dung dịch giới nữ có độ pH vừa cần và bạn không nên quá lợi dụng, chỉ sử dụng chúng khi thật cấp thiết.
đến các ngày đèn đỏ thì nên thay băng vệ sinh từ 4-6 tiếng/1 lần, để vi khuẩn ko tăng trưởng và gây chứng bệnh được.

ngứa môi lớn vùng kín sau khi quan hệ
dùng đồ lót sạch, ko mặc quá chật, bằng chất liệu thấm hút mồ hôi và ko để quần trong tình trạng ẩm thấp.
không nên thụt rửa sâu vào cửa mình vì sẽ đưa vi khuẩn, nấm, virus dễ từ ngoài đi sâu vào bên trong.
Tránh hoang mang, strees và năng tập thể dục thể dục để nâng cao sức đề kháng cho thân thể.

Bổ sung những thực phẩm tốt cho thân thể
chế độ sinh hoạt cũng rất trọng đại, chúng có thể giúp tương trợ trị bệnh hoặc nếu ăn uống ko đúng cũng có thể khiến chứng bệnh nặng hơn, cho các chị em phải cần chú tâm cơ chế dinh dưỡng hằng ngày của mình.
Hãy bổ sung vào menu hàng ngày: nhai sinh sống vài tép tỏi hoặc thêm tỏi vào những bữa ăn; sữa chua ko đường,…chúng sẽ rất tốt để giúp chứng bệnh nhanh lành hơn.
tuy nhiên, cần tránh: đồ ngọt, đồ cay nóng, nhiều dầu mỡ, những chất kích thích như rượu, bia, những đồ uống có gas vì sẽ khiến cho sức khỏe bị giảm sút, từ vi khuẩn càng có cơ hội gây căn bệnh.

Thực hiện quan hệ vợ chồng an toàn
Việc thực hiện đời sống tình dục na toàn, sẽ giúp tình trạng căn bệnh không tăng trưởng phức tạp Bên cạnh đó cũng ngăn chặng được sự lây lan của chứng bệnh, và các điều nên lưu ý trong đời sống vợ chồng đó là:
chúng ta không nên giao hợp tình dục quá thô bạo vì điều này sẽ làm tổn thương tới các niêm mạc vùng cửa mình, cổ tử cung và các vết thương này sẽ là nơi thích hợp cho vi khuẩn tăng trưởng.
nên sử dụng những giải pháp bảo vệ lúc giao hợp, và những tình huống nặng thì phải cần kiêng giao hợp đến khi được chữa khỏi.
phải vệ sinh trước và sau khi quan hệ cho cả hai người.

Hi vọng với những thôn tin vừa nêu trên bạn đã hiểu rõ hơn về ngứa môi lớn vùng kín nên làm gì rồi. Nếu còn băn khoăn bạn có thể coi ở nhiều hơn nữa ở địa điểm website: http://nguamoilonovungkin.eklablog.com/