Phần lớn phái mạnh thường không hài lòng về kích thước “cậu nhỏ” của mình. Nhưng kích thước dương vật bao nhiêu mới là lý tưởng nhất? Hãy “khám phá” trong bài viết này về kích thước dương vật người Việt Nam nhé.

Kích thước cậu nhỏ của người Việt Nam dài bao nhiêu?

Kích thước cậu nhỏ của người Việt Nam luôn là mối quan tâm của nam giới, nhất là những trường hợp có kích thước dương vật khiêm tốn.

Mặc dù các chuyên gia cho biết kích thước cậu nhỏ không ảnh hưởng đến khả năng sinh lý cũng như sức khỏe sinh sản của nam giới. Nhưng nó lại tác động rất nhiều đến tâm sinh lý của nam giới, khiến nam giới tự ti, mặc cảm trong vấn đề quan hệ tình dục. Vì thế đã có nhiều cuộc khảo sát về kích thước cậu nhỏ để đưa ra một con số cụ thể, giúp nam giới có thể xác định được khả năng phát triển của dương vật.

Xem thêm: Kích thước cậu nhỏ bao nhiêu là lý tưởng khiến chị em hài lòng

Cũng theo báo cáo kết quả khảo sát của tạp chí Journal of ***ual Medicine, đàn ông Việt Nam ở độ tuổi trưởng thành có kích thước dương vật trung bình khoảng 12,82 cm.

Tùy từng giai đoạn phát triển mà cậu nhỏ có kích thước khác nhau, cụ thể như:

  • Lúc mới sinh: Cậu nhỏ trung bình khoảng 2 – 3,5 cm.
  • Lúc 3 tuổi: Cậu nhỏ phát triển lên được khoảng 4 -4,5 cm.
  • Lúc 15 tuổi: Là quá trình phát triển nhiều nhất của cậu nhỏ, trung bình khoảng 10 cm.
  • Lúc 18 tuổi: Kích thước cậu nhỏ trung bình khoảng 12 – 13 cm.
  • Sau 20 tuổi dương vật nam giới bắt đầu dần ổn định và không tăng thêm được nữa.


Cách đo chiều dài dương vật

Bạn có thể dùng thước để đo chiều dài dương vật đúng theo y khoa. Chiều dài “cậu nhỏ” được tính từ gốc dương vật đến đỉnh của nó. Gốc dương vật là nơi kết nối với xương mu, còn đỉnh dương vật là phần tròn ở cuối dương vật. Ngoài ra, chiều dài dương vật không bao gồm da bọc quy đầu (bao quy đầu).

Bên cạnh đó, bạn có thể dùng thước đo chu vi xung quanh gốc dương vật hoặc giữa thân.

Tham khảo: Nam giới nên ăn gì để cậu nhỏ phát triển

Phái nữ nghĩ gì về kích thước “cậu nhỏ” của cánh mày râu?

Theo các nhà khoa học, nam giới và nữ giới có suy nghĩ khác nhau về kích thước dương vật người Việt Nam. Tỷ lệ phụ nữ hài lòng với kích thước dương vật bạn đời (85%) cao hơn rất nhiều so với nam giới (55%). Thật ra phụ nữ có nhiều mối quan tâm về sức hấp dẫn của đàn ông hơn là kích thước dương vật.

Có thể bạn sẽ ngạc nhiên nhưng hầu hết phụ nữ đều không quan tâm lắm đến kích cỡ dương vật của bạn đời và điều này đã được chứng minh qua nhiều nghiên cứu. Ngược lại, nam giới rất quan tâm đến kích thước dương vật còn phụ nữ lại quan tâm nhiều hơn đến việc chàng có lãng mạn, dịu dàng và nhạy cảm với nhu cầu và mong muốn của họ hay không.

Trên đây là những chia sẻ về kích thước cậu nhỏ của người Việt Nam và cách đo chính xác, giúp nam giới chủ động hơn trong quá trình phát triển của dương vật.