Thuê xe tải vận chuyển hàng hoá công ty vận tải SG đi Hà Nội đang là nhu cầu của nhiều Doanh nghiệp sản xuất nhưng phải liên hệ với công ty vận tải nào uy tín chất lượng?"

Muốn vận chuyển hàng hoá đi Bắc Nam thì có rất nhiều phương thức như: vận chuyển bằng đường bộ, đường biển, đường hàng không. Mỗi phương thức vận chuyển sẽ có những ưu điểm riêng tuỳ thuộc vào nhu cầu vận chuyển của từng doanh nghiệp. Trong đó vận chuyển hàng hoá bằng xe tải đi Bắc Nam được nhiều Doanh nghiệp lựa chọn nhất.

Điều gì làm cho phương thức vận chuyển hàng hoá bằng xe tải đi Bắc Nam được nhiều Doanh nghiệp lựa chọn?
Để trả lời cho câu hỏi này thì phải nói đến ưu điểm của phương thức vận chuyển hàng bằng xe tải:
Thuận lợi giao nhận hàng hai đầu
Dễ lên xuống hàng hai đầu
Thời gian vận chuyển chỉ từ 3 – 4 ngày trong khi vận chuyển bằng đường biển phải mất từ 5 – 7 ngày
Hàng hoá dễ kiểm soát trong quá trình vận chuyển
Hiện nay có rất nhiều Doanh nghiệp vận tải hoạt động mạnh mẽ sôi nổi trong nước và cty vận tải Hồ Chí Minh đi Hà Nội là một trong số đó. Điều khác biệt ở đây là chúng tôi có đội ngũ xe tải đa dạng đầy đủ tải trọng từ 1T – 30T có thể đáp ứng được nhu cầu thuê xe tải chở mọi loại hàng cho các Doanh nghiệp.

Ngoài ra chúng tôi có đội ngũ tài xế lái xe giàu kinh nghiệm, với nghiệp vụ vững vàng, thông thạo địa hình và tuyến đường Bắc Nam. Vì thế đảm bảo được thời gian giao nhận hàng cho các Doanh nghiệp đúng như theo cam kết. Trên mỗi xe đều có gắn thiết bị theo dõi lộ trình để nhân viên chúng tôi luôn theo dõi được hàng hoá tránh thất lạc hàng. Nhờ đó mà chúng tôi có thể thông tin đến quý khách hàng của mình kịp thời.

Tham khảo tại: cty vận tải Sài Gòn đi Hà Nội