Đệm cao su cao su có 2 loại là cao su thiên nhiên và cao su nhân tạo. Mỗi loại đệm lại có những ưu nhược điểm khác nhau phù hợp với mục đích sử dụng của mỗi khách hàng. Vậy đệm cao su thiên nhiên và đệm cao su nhân tạo có gì khác nhau? Hãy cùng Everon365 so sánh nhé!

Đệm cao su thiên nhiên

Đệm cao su thiên nhiên được khiến cho trong khoảng nhựa cây cao su. Các giọt mủ cao su thiên nhiên kết liên sở hữu nhau tạo thành cấu trúc vững chắc, trải qua giận dữ thiên nhiên tạo thành Isopren. Đây cũng là một trong các dòng đệm được người sử dụng ưa thích nhất.

Ưu điểm:

Đệm cao su thiên nhiên là 1 sự lựa chọn hơi tuyệt vời cho những nhân tình môi trường bởi sản phẩm này được làm hoàn toàn 100% trong khoảng thiên nhiên. Đệm sở hữu độ đàn hồi cao, nâng đỡ trọn vẹn cho thân thể người nằm. Độ chịu lực của đệm cao su thiên nhiên tốt và rất bền, lên đến 10 năm. Vì là thiên nhiên 100% nên rất an toàn cho người sử dụng lúc tiếp xúc qua da. Sản phẩm sau khi hết hạn tuổi thọ có thể bị phân hủy 1 cách thiên nhiên, điều này đúng về khía cạnh kiểm soát an ninh môi trường mà các sản phẩm nhân tạo ko làm được như thế.


Xem thêm:


Nhược điểm:

Do cung ứng từ 100% cao su thiên nhiên nên đệm khá nặng và chỉ mất khoảng đầu dùng sẽ có mùi cao su. Đệm cao su thiên nhiên với giá thành khá cao, cao hơn so sở hữu đệm cao su nhân tạo.

Đệm cao su nhân tạo

Đệm cao su nhân tạo với các tính năng tương đương mang đệm cao su thiên nhiên. Đệm có độ đàn hồi cao, nâng đỡ thân thể 1 phương pháp hợp lý.

Ưu điểm:

đệm cao su nhân tạo mang điểm hay về độ bền cao và giá tiền tương đối rẻ. Tuy nhiên, chất lượng của đệm cao su nhân tạo cũng sở hữu tính đàn hồi cao, khả năng nâng đỡ và bảo vệ cột sống thấp. Về trọng lượng thì đệm cao su nhân tạo nhẹ hơn so mang đệm cao su thiên nhiên.

Nhược điểm:

mặc dù các sản phẩm đệm cao su nhân tạo đạt tiêu chuẩn hơi an toàn cho người dùng nhưng do tiêu dùng chất liệu nhân tạo nên về độ gần gũi với môi trường sẽ bị tránh hơn đệm cao su thiên nhiên. Tuy nhiên vẫn còn còn đó đầy đủ sản phẩm đệm cao su nhân tạo fake trên thị trường bởi vậy bạn cần đến các cơ sở, đại lý uy tín để sắm hàng, giảm thiểu tậu phải hàng kém chất lượng gây tác động tới sức khỏe.