Bệnh mồng gà nếu không được chữa trị sớm sẽ làm ra nhiều biến chứng nguy hại. tham khảo về những dấu hiệu bệnh sùi mào gà là việc làm rất cấp thiết để giúp cho nam và phụ nữ sớm phát hiện căn bệnh và đi khám chữa kịp thời. Hãy cùng tham khảo rõ hơn về dấu hiệu của căn bệnh xã hội này qua bài viết dưới đây.

Hiện tượng của bệnh mào gà là gì ?

Những thầy thuốc Phòng Khám Đa Khoa Biên Hòa cho hay, bệnh sùi mào gà là chứng bệnh do virus Human Papillomavirus (HPV) gây ra, căn bệnh chủ yếu truyền nhiễm qua "yêu" tình dục không được bảo vệ

Sau thời gian ủ bệnh từ 3 tuần tới 9 tháng thì người có bệnh khởi đầu hiện hữu những dấu hiệu lâm sàng. hiện tượng bệnh này tại công đoạn đầu là xuất hiện những vết sần sùi nhỏ, mềm, có chân hoặc có cuống hoặc là những đĩa bẹt tròn nhỏ có màu hồng, ko gây ngứa, đau, chảy máu.


Càng về sau thì các virus này tăng trưởng thành những liên kết tạo thành những mảng rộng trông giống như mồng gà hoặc hoa súp lơ màu hồng tươi.

Những thương tổn thường hiện hữu ở bộ phận sinh dục và vùng lân cận, không những thế tổn thương có thể xuất hiện ở khắp cơ thể. Có thể thấy thương tổn dạng phẳng rất khó phát hiện.

Hiện tượng của bệnh mào gà tại nam giới

➤ Tại đàn ông thì khi mắc phải virus HPV thì các nốt sần này sẽ xuất hiện tại những vị trí như: bao quy đầu, dương, vật, dây chằng quy đầu, miệng lỗ sáo, niệu đạo, trực tràng.

➤ Những tổn thưởng ở giai đoạn đầu thường là những nốt nhỏ không ngứa, ko đâu, nhưng chúng càng ngày càng nhiều và to lên và có hình dạng giống như nốt mẩn, u nhú, hình súp lơ hoặc hình mào gà.

Hiện tượng sùi mào gà ở nữ:

➤ Lây nhiễm qua đường trai gái và từ mẹ sang con, thời gian ủ căn bệnh thường từ một tới 6 tháng, thường không có biểu hiện rõ ràng.

➤ Hiện tượng sùi mào gà ở nữ thường bắt gặp tại môi lớn, môi nhỏ, âm vật, cổ tử cung, trực tràng hoặc tại môi có lúc trong miệng nếu người mắc bệnh quan hệ tình dục bằng miệng.

➤ Lúc mới bộc phát, chị em thường gặp ngứa và ra dịch màu trắng đục, sau chỗ kín sẽ nổi mẩn, bề mặt có màu xanh hoặc màu xám, lúc giao hợp trai gái có cảm giác đau rát và chảy máu.

Điều trị bệnh mào gà tại đâu hiệu quả ?

Hiện giờ, trung tâm y tế Biên Hòa đang vận dụng phương pháp ALA – PDT cải trong điều trị bệnh mồng gà khá hiệu quả, mau lẹ, không gây khổ đau, không thương tổn đến các cơ quan lân cận, ít tái nhiễm.

Cách thức này là sử dụng chất cảm quang đặc biệt, chiếu xạ của nguồn sáng để từ đó kích hoạt phản ứng quang học.

Sau khi chất cảm quang hấp thụ được ánh sáng sẽ sản sinh ra oxi hoạt lực để tác động trực tiếp lên mô đích hoặc tế bào hoại tử nhằm làm suy giảm sự tăng sinh của những nốt sùi.

Trên cơ sở này, mầm bệnh sẽ nhanh chóng được diệt trừ, Bên cạnh đó tái tạo lại hình dạng, chức năng của những mô bị tổn thương.

Đây được xem là một trong những cách điều trị bệnh mồng gà hiệu quả, đảm bảo và hiện đại nhất hiện nay vì thời gian phục hồi nhanh, ko để lại di chứng, đảm bảo sức khỏe người mang bệnh sau này.

Những chuyên gia bệnh viện Biên Hòa cũng nhấn mạnh, với các tình huống mắc bệnh mồng gà tại mức độ nặng có thể kết hợp thêm liệu pháp khác để tiêu diệt mảng sùi.

Với hệ thống những thầy thuốc giàu hiểu biết tay nghề, hệ thống trang bị y khoa hiện đại, chúng tôi sẵn sàng điều trị bệnh mồng gà an toàn nhanh chóng, bảo đảm và hiệu quả nhất.

Nếu mọi người còn băn khoăn hoặc phải chỉ dẫn thêm về bệnh mào gà thì hãy gọi tới số hotline: (0251) 381 9288 hoặc liên hệ qua số zalo 0785720270 hay tới trực tiếp ở cơ sở y tế đa khoa biên hòa số 203A, đường Phạm Văn Thuận, KP1, Phường tiên tiến, thành phố.Biên Hòa, Đồng Nai.

Địa chỉ website: http://chuyendesuimaoga.xim.tv