bơm nước đang được xài rộng rãi không chỉ dẫn trong công nghiệp, nông nghiệp mà còn trong các gia đình. Khoa học – kỹ thuật ngày càng tiến bộ, máy bơm nước cũng được cải tiến và cho ra nhiều dòng sản phẩm khác nhau, trong đó không thể không kể đến máy bơm chìm. Với những tính năng ưu việt của mình, máy bơm nước chìm đang ngày càng được ưu thích. Cùng HUPA tư vấn về mẫu bơm nước chìm này nhé.

bơm nước chìm là gì?
Tham khảo : may bom hoa tien DONGYIN

máy bơm nước chìm cũng là máy bơm nhưng có thêm Những tính năng vượt trội hơn so với những mẫu máy bơm thông thường. Điều phải kể đến đầu tiên đó là bơm nước đặt chìm hoàn toàn dưới nước và hoạt động trong môi trường nước, nhờ dùng trong một khoan dầu kín nước hoàn toàn nên động cơ của máy bơm chìm được ngăn chặn hoàn toàn với việc tiếp xúc với môi trường nước bên ngoài.

các ưu điểm của máy bơm chìm Hùng Phát : HUPA - DONGYIN

Linh hoạt, dễ dàng sử dụng: Nhờ sự linh hoạt của mình mà máy bơm chìm rất đa chức năng, có khả năng dùng trong cho nhiều mục đích khác nhau: cấp nước tưới tiêu, thoát nước, máy bơm ao hồ,…Bên cạnh đó, nhờ được thiết kế để tự động hoạt động nên cách xài rất dễ, không phải mồi nước như 1 số loại máy bơm nước khác.

hoạt động ổn định: Máy hoạt động hoàn toàn không gây ra tiếng ồn. Với cấu tạo motor điện 2 cực, máy bơm chìm có thể làm tốt hoạt động được trong thời gian dài liên tục.

Tiết kiệm diện tích, dễ dàng lấy nước sâu: tuy máy có trọng lượng lớn, thế nhưng lại được cấu tạo rất không to gọn, không chiếm diện tích. Bên cạnh đó, máy còn dễ dàng di chuyển, lắp ráp.

Bền, tuổi thọ cao: Vì đặc tính là đặt chìm trong môi trường nước hoàn toàn nên máy bơm nước chìm được thiết kế rất chắc chắn, bền bỉ, với các vật liệu chống ăn mòn & kín.

nồng độ an toàn cao: những thiết kế của máy bơm nước điện chìm luôn đảm bảo tính an toàn với bộ cảm biến linh hoạt.

Những hạn chế của máy bơm nước chìm
Xem thêm : bom dien chim DONGYIN

Khó bảo trì máy: Do được đặt hoàn toàn trong môi trường nước nên việc bảo dưỡng bơm nước chìm khi có sự cố là khá khó khăn.

Không được sử dụng quai xách, dây xách khi vận chuyển máy bơm và không được bơm ở mực nước thấp vì rất dễ làm hư hại motor của máy bơm nước chìm do không được làm mát.

lưu ý khi mua máy bơm chìm

Hãy Đến Với cty Hùng Phát : HUPA - DONGYIN Để Có những Sản Phẩm máy bơm nước hiệu quả Nhất

Chủng mẫu sản phẩm: máy bơm chìm nước sạch có thể khác với bơm bùn, bơm bùn đặc, bùn có lẫn rác thải.

Khi lắp ráp xong cần thử chiều quay để đảm bảo máy vận hành bình thường.

Nên xài tủ điều khiển để tránh được rủi ro khi có sự cố về điện. Tủ điện bảo về cần có bộ chống mất pha, ngược pha, chống kẹt roto.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site bơm nước hỏa tiễn 3 inch : https://hupa.com.vn