Ra đời trong thời kì đỉnh cao của khoa học và công nghệ, dẫn đầu trong xu thế thẫm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam. Cùng với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và một đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo. Cơ sở vật chất hạ tầng đạt chuẩn quốc tế. Thẫm mỹ viện Gangwhoo đang dần khẳng định được chỗ đứng và thương hiệu của mình.

GIỚI THIỆU VỀ GANGWWHOO

Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những dịch vụ thẩm mỹ hiện đại, an toàn và những lợi ích hấp dẫn. Cùng những hiểu biết về nhu cầu làm đẹp và thay đổi bản thân của chị em phụ nữ. Thẫm mỹ viện GangWhoo luôn tiên phong trong việc áp dụng các thiết bị khoa học kĩ thuật và công nghệ tiên tiến nhất vào dịch vụ thẩm mỹ, mang vẻ đẹp tự nhiên, hoàn hảo đến với khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ tại thẩm mỹ viện Gangwhoo đều được đào tạo bài bản về những kĩ thuật chuyên môn và tay nghề cao tại các trường đại học chính quy, được Bộ Y Tế cấp chứng chỉ hành nghề, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ với con mắt thẩm mỹ nhạy bén và tinh tế. Thường xuyên được tập huấn, tiếp thu thêm kinh nghiệm tại nước ngoài để nâng cao tay nghề.

Với bề dày kinh nghiệm và trình độ chuyên môn xuất sắc tạo nên sự khác biệt đẳng cấp, khẳng định tên tuổi và sự uy tín chiếm trọn lòng tin khách hàng.

HỆ THỐNG THẨM MỸ CÔNG NGHỆ HÀNG ĐẦU

Đón đầu xu thế phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại, làm đẹp bằng công nghệ cao và thẩm mỹ an toàn, toàn bộ công nghệ tại thẩm mỹ viện Gangwhoo được chuyển giao từ các chuyên gia nước ngoài, được chứng nhận bởi các tổ chức thẩm mỹ hàng đầu thế giới, đảm bảo mang lại cho khách hàng vẻ đẹp hoàn hảo, tự nhiên.