Đội bóng phía tây London sẵn sàng hài lòng lời buộc phải của Bayern Munich nếu họ đồng ý cài điều khoản sắm lại vào hợp đồng chuyển nhượng, theo Metro.
các nhà đương kim quán quân Bundesliga đã không giấu diếm ý định tuyển mộ Callum Hudson-Odoi ngay trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng. Họ đã 4 lần buộc phải mức phí chuyển nhượng và đều bị phía Chelsea từ khước, dù lần sắp nhất Báo cáo lên đến 35 triệu bảng.
Đội bóng của Maurizio Sarri rất muốn giữ cầu thủ sinh năm 2000 nhưng cũng tinh thần được rằng anh chỉ còn lại 18 tháng trong hiệp đồng bây giờ. Bản thân Hudson-Odoi cũng đe bắt nạt rằng sẽ ko gia hạn nếu mong muốn chuyển đến Bayern Munich bị khước từ.

Hudson-Odoi khao khát được gia nhập Bayern Munich. Ảnh: FUn88
không những thế, theo các thông tin trong khoảng fun183 (trích dẫn bởi Metro UK), Chelsea hiện đang chuẩn bị để trung phong trẻ này ra đi nhưng với một điều kiện là cài vào giao kèo chuyển nhượng điều khoản được phép sắm lại lâu dài. tuy thế, Bayern đã ko quá náo nức có ý tưởng đấy.
Sở dĩ Hùm xám xứ Bavaria làm cho như vậy là vì họ hiểu được tiềm năng lớn lớn của Hudson-Odoi, người sẽ bùng nổ trong tương lai nếu được thoả sức vẫy vùng tại Bundesliga giống như Jadon Sancho bên phía Borussia Dortmund ở thời khắc bây giờ.
Cựu cầu thủ Manchester City cũng từng ra đi lúc giao kèo chỉ còn lại 18 tháng và mức phí chuyển nhượng khi là 8 triệu bảng. Nhưng hiện tại nếu các nhà ĐKVĐ Premier League muốn tìm lại anh thì ngay cả 10 lần số tiền năm xưa cũng chẳng thể giúp họ toại ý.
Chelsea hiểu điều đó hơn bất cứ ai vì họ đã quá đa dạng lần phải chứng kiến các nhân kiệt trẻ ra đi để rồi vươn tầm thành những ngôi sao bậc nhất toàn cầu như Kevin De Bruyne (Man City), Mohamed Salah (Liverpool) hay Romelu Lukaku (Manchester United).
tương tự, The Blues cũng từng phải trả gấp bốn lần số tiền họ bán Nemanja Matic để đưa anh trở lại Stamford Bridge cách thức đây hơn 4 năm và ngày nay họ đang cố gắng không lặp lại các sai trái tai hại trong dĩ vãng với trường hợp của Hudson-Odoi.

Chelsea ko muốn lặp lại sai lầm trong dĩ vãng. Ảnh: Fun88
Chelsea rất ko hài lòng mang bí quyết tiếp cận cầu thủ của Bayern, và chính đào tạo viên Sarri cũng nổi điên trong 1 buổi họp báo vừa mới đây, ông kể có link fun78: "Tôi nghĩ rằng Chelsea không nhận được sự tôn trọng cần thiết. Tôi rất hài lòng với cầu thủ này, anh đó đang tiến bộ rất nhiều".
như vậy, sự kiên quyết của đội bóng quán quân FA Cup cứng cáp sẽ làm cho Bayern phải toan tính hầu hết nếu như muốn mộ Hudson-Odoi. Đại diện nước Đức có lẽ chỉ còn cách tậu ngay hiện tại hoặc thuyết phúc anh nỗ lực chờ thêm hơn một năm nữa để ra đi theo dạng CNTD.

View more random threads: