Khách hàng quan tâm giá vui lòng vào đây: website http://canhovang.vn/can-ho-vincity-quan-9Dự án khu căn hộ Vincity Q9 ngoài việc có vị trí tọa lạc chiến lược mà còn tạo thành những môi trường sống mang nhiều các khu tiện ích dịch vụcó quy mô lớn dành cho cư dân như: công viên thể thao ngoài trời có hàng trăm máy tập, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng; công viên BBQ với hàng trăm điểm nướng – điểm hẹn vui chơi, thư giãn hoàn hảo cho cư dân; bể bơi; sân chơi dành cho trẻ em; siêu thị; phòng tập gym; spa …Khu căn hộ Vincity quận 9 đều hướng đến thiết kế có môi trường sống tiên tiến cho mỗi cư dân mai sau của dự án. Mỗi dự án đều có ý tưởng lớn mạnh riêng và dựa trên định hướng chung trở nên 1đại đô thị VinCity theo phong cách Singapore có mật độ xây dựng thấp chỉ từ 20 – 25%, phần quỹ đất còn lại dành cho môi trường sống xanh cũng như khối tiện ích dịch vụ đẳng cấp.Các chuyên gia bất động sản đã khẳng định rằng việc lựa chọn các vị trí đắc địa tại tỉnh thành to nhất nước để triển khai những dự án căn hộ VinCity đầu tiên. Việc này đã cho thấy tầm nhìn chiến lược của tập đoàn BĐS Vingroup. Những dự án căn hộ này không chỉ giúp hiện thực hóa được giấc mơ có nhà ở cho hầu hết người dân mà chủ đầu tư bất động sản Vingroup còn tạo ra một tiềm năng tăng giá cho chính các căn nhà đó. Bên cạnh đó mang lại thời cơ đầu tư sinh lời cao, hiệu quả trong lâu dài với tất cả toàn bộ khách hàng kể cả là những nhà đầu tư nước ngoài.

Phía đại diện của tập đoàn BĐS Vingroup đã nhấn mạnh rằng: khi người có chốn an cư vượt trên cả kỳ vọng thì cũng chính là lúc chủ đầu tư bất động sản Vingroup hoàn thành được hoài bão của mình. Đó chính là việc góp phần tạo thành các thành thị xanh hiện đại; sạch đẹp; văn minh; đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa vào một ngày không xa.

Có thể nhận ra được rằng dự án căn hộ Vincity Q9 sẽ là một làn gió mới cho phân khúc bất động sản tầm trung trên thị trường mà đây còn là một biện pháp cho vấn đề nhà ở của người dân đã tạo thành thời cơ đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất cho hầu hết mọi người.

Dự án khu căn hộ Vincity Quận 9 với biện pháp tài chính linh hoạt sẽ giúp người dân thuận tiện, nhanh chóng có căn hộ để an cư, đầu tư hơn. Dự án trong mai sau sẽ hình thành một KĐT văn minh, cap cấp có điểm nhấn đặc trưng tạo nên không gian sống đẳng cấp. Bên cạnh đấy là sự hỗ trợ tài chính từ chủ đầu tư bất động sản Vingroup và NH cho vay vốn đến 70% giá trị căn hộ, cho trả góp trong khoảng 35 năm.

Hiện tại thì bên phía chủ đầu tư bất động sản Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 đang vô cùng hấp dẫn được rất nhiều nhà đầu tư, các bạn ngay bây giờ có thể lựa chọn cho mình những hình thức đầu tư hoặc mua để ở qua việc nhận giữ chỗ để đảm bảo nhu cầu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ liên tục update ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư, dù vậy độc giả cũng có thể gọi điện để được hỗ trợ thêm về dự án, với các thông báo ngoài lề quan trọng.

Bài viết được biên soạn từ nguồn trang web: http://canhovang.vn/