Đại diện dịch vụ khách hàng của nhà sản xuất nhận cuộc gọi mỗi ngày từ các nhà khai thác không hài lòng với kết quả của máy mài bề mặt của họ và vấn đề thường xảy ra do sử dụng tệp đính kèm không chính xác. Ví dụ, một trong những sai lầm phổ biến nhất là cố gắng sử dụng đá silicon-carbide để loại bỏ hoặc mài lớp phủ sàn. Những viên đá sẽ hoạt động trong một thời gian ngắn trước khi lỗ chân lông của chúng bị tắc với vật liệu và ngừng hiệu quả. Trong trường hợp này, tập tin đính kèm cạp có thể hoạt động tốt nhất. Mặt khác, người dọn dẹp sẽ không hoạt động khi cố gắng loại bỏ bê tông.

Trong những năm qua, nhiều loại tệp đính kèm đã được phát triển để đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng khác nhau và hầu hết các nhà sản xuất đều đăng thông tin trên trang web của họ về việc sử dụng tệp đính kèm đúng cách. Thật không may, nhiều người dùng cuối không tự giáo dục và do đó, không đạt được kết quả mong muốn.

Nên: Vứt bỏ vật liệu đúng cách
Với các quy định nghiêm ngặt về môi trường ngày nay, các nhà thầu phải xem xét xử lý vật liệu từ quy trình nghiền, và điều quan trọng là phải có kế hoạch trước khi công việc được bắt đầu. Nếu bề mặt bị loại bỏ bị ô nhiễm bởi dầu, hóa chất, phóng xạ hoặc các vật liệu nguy hiểm khác, người ta phải xử lý chúng theo quy định của chính phủ.

Đừng quên bảo trì máy
Máy mài bề mặt tốc độ thấp là những máy khá đơn giản. Bên cạnh việc bảo dưỡng động cơ thường xuyên trên các thiết bị chạy bằng khí, không có nhiều bộ phận để phục vụ. Nhưng bởi vì máy nghiền bụi bê tông sản xuất cực kỳ mài mòn, có một số nhu cầu bôi trơn quan trọng.

Tham khảo thêm các bài viết:
>> +10 loại đầm thước bê tông 3m bán chạy nhất năm 2018 tại Hà Nội
>> Nhà kinh doanh máy xây dựng lớn nhất tại Hà Nội
>> +16 mẫu máy uốn đai sắt mà hầu hết các nhà thầu thi công đều phải có