Bị mất răng cấm – một trường hợp không ai mong muốn xảy ra, gây bất tiện cho việc ăn nhai và thẩm mỹ răng miệng cần được khắc phục ngay.
Chào bác sĩ! Em bị răng cấm chỉ 1 chiếc thôi cách đây vài hôm, mong bác sĩ tư vấn giúp em phương pháp phục hình nào hiệu quả cho trường hợp của em? Và trồng răng giả có ảnh hưởng gì đến những răng thật còn lại không ạ? Mong thầy thuốc tư vấn giúp em! Em xin tình thực cảm ơn bác sĩ! (minh chủ – Hà Đông, HN)


Phương pháp phục hình nào hiệu quả cho trường hợp bị mất răng hàm? mất răng hàm có sợ không khi làm ở nha khoa không đau

trả lời:

Chào bạn anh quân! trọng điểm nha khoa quốc tế Á Châu rất cảm ơn bạn đã tin tưởng.# và san sẻ những thắc mắc, lo lắng với chúng tôi. Về câu hỏi: “Phương pháp phục hình nào hiệu quả cho trường hợp mất răng cấm?” của bạn, nha khoa xin được đáp cụ thể như sau:

Bị Mất răng cấm Phải Làm Sao? răng giả implant có tốt không cấy ghép implant có đau không
Khi bị mất răng cửa hay răng cấm, mất 1 răng hay nhiều răng, thì trồng răng giả là việc bạn phải làm càng sớm càng tốt. Bởi khi khuyết răng dù ở vị trí nào thì đều ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ hàm răng của bạn.

Đối với trường hợp mất răng hàm của bạn anh quân nên trồng răng giả ngay, vì chiếc răng bị mất này ở vị trí gánh vác chức năng ăn nhai chính.

Phương Pháp Phục Hình Hiệu Quả Cho Trường Hợp Bị Mất răng cấm
hiện, phương pháp phục hình cho trường hợp mất răng được các nha sĩ khuyên vận dụng nhiều nhất là cấy ghép Implant. Phương pháp này giúp bạn phục hình luôn cho cả chân và thân răng cách chắc chắn và thẩm mỹ cao. Chúng mang đến cho bạn những ích lợi sau đây:


Cấy răng Implant mang đến nhiều ích cho bạn mà không gây tác hại gì. Việc implant nha khoa tác động nhu thế nào

– Ngăn chặn tình trạng tiêu xương hiệu quả nhờ trụ Implant cắm vào xương hàm thay thế chân răng đã mất.

– Mang lại nét thẩm mỹ cho hàm răng của bạn nhờ mão sứ chụp ở trên trụ Implant, chúng được thiết kế có màu sắc và hình dạng giống như răng thật của bạn.

– Trụ chân răng Implant bằng Titanium có sức chịu lực cao, bạn sẽ thỏa thích ăn những món ăn mà mình muốn mà không phải kiêng khem gì nhiều.

– Tuổi thọ dùng lâu dài và ít hư hại.

CÓ THỂ BẠN quan hoài: Trồng răng Implan giá bao nhiêu ??

Lý Do Bạn Nên Chọn Nha Khoa Quốc Tế Á Châu Để Phục Hình Khi Bị Mất răng hàm.
Vì nha khoa quốc tế Á Châu đáp ứng đầy đủ các nhu cầu để mang đến cho bạn một ca cấy ghép Implant hiệu quả và an toàn:


Nha khoa quốc tế Á Châu, nơi bạn có thể yên tâm phục hình răng bị mất cách an toàn và hiệu quả.

– Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trong những ca phục hình răng mất bằng phương pháp cấy ghép Implant, hay hàm giả tháo lắp và cầu răng nếu bạn muốn thực hành.

– Có đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ tốt nhất cho ca phục hình của bạn.

– Đảm bảo tuân thủ đầy đủ quy trình cấy ghép răng Implant đạt chuẩn Quốc tế.

– Quy trình diệt trùng khép kín luôn Đảm bảo an toàn khi thực hiện cho bạn.

– Các sản phẩm trụ Implant, mão sứ,….đều có cỗi nguồn rõ ràng, kiểm duyệt khe khắt trước khi đưa đến tay khách hàng.

– Giá cả hợp lý, bạn sẽ nhận được kết quả phục hình và chất lượng dịch vụ hoàn toàn xứng đáng với uổng bạn đã bỏ ra.

Với những thông tin trên, mong rằng chúng tôi đã mang đến cho bạn anh quân những thông tin bổ ích giúp bạn xác định được phương pháp tối ưu nhất cho trường hợp bị mất răng cấm của mình. Bạn nên đến trực tiếp trọng tâm nha khoa quốc tế Á Châu để các bác sĩ thăm khám và tham vấn kỹ lưỡng hơn về trường hợp của bạn. Xin can dự Hotline 0987302621, nếu bạn còn có những thắc mắc cần được đáp hay đặt lịch hẹn thăm khám tại nha khoa chúng tôi. Xin cảm ơn bạn đã quan hoài đến dịch vụ tại nha khoa chúng tôi!


==========

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu – 5 Sao

can hệ : 0987 302 621 – 0243 9940951

Địa chỉ : 137, An Trạch, Cát Linh, Hà Nội