Trong năm tới, ngoài mặt “tai thỏ” sẽ trở nên lỗi thời, nhường chỗ cho những bắt mắt mới. Năm nay, thiên hướng lớn nhất trong mẫu mã thiết bị sáng tạo của các chung cư phân phối điện thoại Android tương đối đơn giản: sao chép Apple. không những thế, diễn ra từ cuối năm nay, những chung cư sản xuất Android đã bắt đầu đưa ra những kiểu dáng của riêng mình. Trong năm tới, phong cách “notch” cũng sẽ không còn hưng thịnh hành. ví dụ như màn hình Infinity O có “mụn ruồi” trên loạt Galaxy S10 cùng một lỗ nhỏ cho camera ngoái.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: với ngắm ngía những mẫu bao da blackberry keyone thế giới blackberry đang được các bạn trẻ ưa chuộng


"Tai thỏ" sẽ dần hư hỏng mốt.

cách đây không lâu, video trên trang twitter Ice Universe đã cho thấy rõ ngoại hình của Vivo Nex. đây là mẫu điện thoại di động mới nhất của chung cư phân phối dế yêu thông minh Vivo có trụ sở tại Đài Loan Trung Quốc. trông chung, sinh sống mặt 2017, máy nhìn giống với tất cả thiết bị Android khác. thành phẩm có những viền mỏng ở ba cạnh của màn hình cảm ứng, viền sinh sống cạnh dưới màn hình có chút dày hơn.

không những thế, dế yêu không có camera selfie. Thay vào đây, máy chỉ cần 1 thiết lập camera ba ống kính sinh sống mặt sau. hấp dẫn hơn, bạn vẫn có thể chụp Hình ảnh selfie nhờ màn hình 5,5 inch sinh hoạt mặt sau.

>>>>>>>>>Xem thêm: biết thêm tìm hiểu về bao da blackberry playbook giá rẻ mà tín đồ BB chưa hẳn đã biết


Chân dung Vivo NEX.

màn hình mặt kính thứ 2 trên Vivo NEX có chức năng như màn hình cảm ứng sinh sống mặt ngoái nhưng bé hơn & có phân bố điểm ảnh rẻ hơn. Rõ ràng, Vivo đã nâng cao giá thành cho dòng dế yêu bằng cách thức thêm màn hình mặt kính thứ 2. Cũng nhờ đấy, nhà cung ứng không cần tìm phương pháp đưa camera vào mặt ngoái của điện thoại di động mà vẫn đạt được Phần Trăm màn hình như yêu cầu.

đương nhiên, đấy chẳng hề là thiết bị độc nhất vô nhị có cảm ứng thứ hai sinh hoạt mặt sau, chúng ta sẽ còn chứng kiến không ít sản phẩm đầu ra tương tự ra mắt Thời điểm 2019.