Dấu hiệu nhận biết con trai yếu sinh lý là cụm từ thu hút rất nhiều lượt tìm kiếm của cánh mày râu và cả phái đẹp. Bệnh này cần phải ược phát hiện và điều trị càng sớm càng tốt, tránh những tác hại không mong muốn bệnh có thể gây ra cho người bệnh.

Xem thêm


Để phát hiện yếu sinh lý, bạn có thể tham khảo các dấu hiệu nhận biết con trai yếu sinh lý ngay dưới đây:

Rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương là một trong những dấu hiệu nhận biết đầu tiên của bệnh yếu sinh lý. Biểu hiện cụ thể là người bệnh rất khó để cương dương hoặc chỉ duy trì được một khoảng thời gian nhất định. Nam giới yếu sinh lý thường rất dễ ỉu xìu. Đặc biệt, người bị bệnh này hay mất cảm giác cực khoái, rất khó đạt được khoái cảm.

Không đạt được khoái cảm khi xuất tinh

Không đạt được khoái cảm khi xuất tinh cũng là một trong những biểu hiện của bệnh yếu sinh lý ở nam giới.

Rối loạn xuất tinh

Rối loạn xuất tinh là dấu hiệu dễ nhận biết nhất của bệnh yếu sinh lý. Khi nam giới đã đạt tới mức độ hưng phấn nhất định nhưng lại không thể xuất tinh bình thường. Người bị yếu sinh lý có thể có biểu hiện không xuất tinh, xuất tinh chậm, xuất tinh sớm, xuất tinh ngược dòng…

Ham muốn tình dục suy giảm nghiêm trọng

Đây là vấn đề tâm lý mà những nam giới bị yếu sinh lý thường mắc phải. Khi chức năng sinh lý không được như mong muốn, họ sẽ có thái độ thờ ơ trước tình dục. Cùng với đó là ham muốn tình dục suy giảm nghiêm trọng. Đây chính là một trong những nguyên nhân gián tiếp dẫn đến vô sinh ở nam giới.

Cảm giác đau đớn mỗi khi giao hợp

Đây là một trong những dấu hiệu thường gặp ở nam giới yếu sinh lý. Mỗi khi dương vật cương cứng hay xuất tinh người bệnh đều cảm thấy vùng kín đau đớn.