Dự án Charmington Iris là Công trình đồng lớn mạnh giữa Vietcomreal và TTC Land, khởi nguồn từ ý tưởng nữ thần cầu vồng Iris đem lại điềm lành, hạnh phúc, hanh thông cho cư dân bên 3 loại chảy êm ả của sông Sài Gòn, Bến Nghé, Kênh Tẻ. Sự kiện giới thiệu Block Iris Luxury là block đẹp nhất Công trình Charmington Iris sẽ được diễn ra tại Gem Center, thị xã một. Tại sự kiện này, các bạn chọn căn giữ chỗ nhận chiết khấu 3% trên trị giá sản phẩm.Giới thiệu đợt 3 ra mắt căn hộ, tập đoàn TTC Land công bố Block Iris Luxury – Block cuốn hút nhất Công trình lúc 100% những căn hộ đều có 3 mặt giáp sông, hướng nhìn trực diện Thủ Thiêm và quận một. Sở hữu rổ hàng đợt 3, theo san sớt từ đại diện của TTC Land sẽ hướng tới lực lượng đối tượng người mua mua đất để ở, sở hữu chi phí hơi hợp lý chỉ từ 3 tỷ đồng 1 căn hộ.

Người xưa ý kiến vùng đất tụ khí thì mới phúc dày. Đó là vùng đất cao, địa thế vững vàng, phía trước không gian thoáng đãng để câu khí vào và 2 bên tạo thành vòng cung để hướng mẫu khí xoay tụ. Mang thế đất Thanh Long là nguồc nước và Chu Tước là ko gian rộng thì thuận không chỉ khiến cho ăn và cung ứng khí sạch giúp sức khoẻ, gia cảnh luôn bình an.

Trong Công trình căn hộ cao cấp Charmington Iris với công viên nội khu rộng lên đến 4.000 m2, trước Dự án là công viên Hồ Khánh Hội mang diện tích rộng 17,6 ha – lá phổi xanh lớn nhất huyện 4. Đây chính là thế Chu Tước – trước đất sở hữu không gian rộng để thuận làm ăn và được lợi bầu ko khí sạch thanh lọc thân thể, giúp con người an nhiên, minh mẫn.

Công trình căn hộ cao cấp Charmington Iris tại quận 4, liền kề quận 1, may mắn lúc nắm giữ thế đất lòng chảo tụ khí lúc có 3 loại chảy uốn lượn bao quanh, sớm hôm thanh mát bao gồm Sài Gòn, Kênh Tẻ, và Bến Nghé. Đây là thế đất độc đáo, tại các quận của TP.HCM có dòng tụ khí thuộc sông Sài Gòn chảy qua.

Bởi quận 4 như tam giác cù lao nên được bao bọc là ba bề sông nước: phía Đông Bắc là sông Sài Gòn, bờ bên kia là thị xã 2; phía Tây Bắc là rạch Bến Nghé, bờ bên kia là thị xã 1; phía Nam là Kênh Tẻ, bờ bên kia là huyện 7.

Đặc biệt, với quỹ đất vàng trung tình thực xã ngày một khan hi hữu, thì Công trình Charmington Iris là Dự án còn sót lại tại huyện 4 có thế đất Thanh Long – Chu Tước có vượng khí sinh tài cho gia chủ sinh sống tại đây và sở hữu vị trí rất sắp thị xã 1. Công trình với 3 mặt giáp sông, như 3 con rồng to, tạo thành cái thủy lưu tụ khí vượng tài, vững mạnh bền vững cho người sinh sống và làm việc.

Người dùng muốn đầu tư vào Công trình, hãy xem tại đây: http://htland.vn/