Chuyện hôn nhân của Thomas Muller đang có trục trẹo chỉ vì một phút bốc đồng của cô vợ xinh đẹp.
Vào cuối tuần vừa rồi, Bayern Munich hòa Freiburg 1-1, tại trận chiến này Thomas Muller được thay vào trong khoảng ghế dự bị ở phút 71. Bất bình có việc HLV Niko Kovac để chồng ngồi dự bị, cô vợ xinh đẹp Lisa Muller đã đăng 1 dòng tình trạng tỏ vẻ bất bình.


Gia đình của Muller đang sóng gió.
Cô viết: "Hơn 70 phút trôi qua, rốt cục ông ta cũng biết lắc não." Câu kể này đã được các CĐV san sớt sở hữu tốc độ chóng vánh. tất nhiên điều này đã tới tay HLV Niko Kovac. Hiểu được mình đã có hành động sai trái nên nàng Lisa đã đến gặp trực tiếp chiến lược gia này để xin lỗi.
Theo Muller thì đây chỉ là mẫu tình trạng khi vợ anh ko kiềm nén được cảm xúc trong lúc đội bóng bị cầm hoà. Còn về phía HLV trưởng của Bayern thì ông phát biểu cay cú: "Chẳng cần phải làm cho rõ chuyện gì đâu. Rõ ràng Thomas không tự mình viết điều đó."
sở hữu quan niệm của ông thì việc Lisa viết lên Instagram là do Muller đã thở than quá phổ thông nên cô nàng không kiềm chế được sự bực tức. bây giờ Muller đang đối mặt với mối quan hệ thầy trò cực kỳ găng. Chưa giới hạn lại ở ấy, hôn nhân của anh cũng đang đi vào bế tắc.
Trang Sportbuzzer.de bình luận rằng có lẽ đã mang cuộc cãi nhau giữ vợ chồng Thomas Muller nên khi vừa xoá loại tình trạng chỉ trích HLV thì Lisa cũng bỏ theo dõi chồng và xoá hết hình sở hữu mặt Muller. có nhẽ chỉ vì 1 dòng tình trạng mà Muller sẽ phải đau đầu một thời kì dài sắp đến đây.