Tem ngậm Vinix Sentrip 50mg 100mg Sildenafil Hàn Quốc là gì, mua bán ở đâu tphcm?

Team ngậm Vinix và Sentrip là 2 sản phẩm tem ngậm được nhiều Nam giới Nhật Bổn và Hàn Xẻng rất ưa dùng để tăng độ mạnh mẽ cho cậu nhỏ mỗi khi lâm trận, các bạn đã thấy các anh Nhật Bổn đóng phim heo mạnh mẽ như thế nào rồi đó.

Hãy cùng chúng tôi cùng tìm hiểu nguyên nhân là do đâu nhéVinix và Sentrip đều là sản phẩm cường dương của công ty dược C.L.Pharm Co., Ltd – Hàn Quốc. Tem ngậm Vinix là gì? Nếu như Sentrip lấy Tadalafil làm thành phần chính thì Vinix lại lấy Sildenafil làm thành phần chủ đạo. Sildenafil là hoạt chất quen mặt trong các thuốc uống cường dương dạng viên. Viên uống “viagra” lừng danh cũng chứa thành phần này. Có một điều chắc nhiều người chưa biết, hoạt chất Sildenafil có thể bị phân hủy nếu khi bạn dùng chúng khi no. Dịch vị và enzyme dạ dày tiết ra lúc bạn ăn sẽ làm giảm tác dụng của thuốc. Vinix Hàn Quốc khắc phục được nhược điểm này. Với cách dùng đặt tem Vinix dưới lưỡi – nơi có 2 tĩnh mạch lớn cũng như vùng miệng rất nhiều mạch máu nhỏ sẽ giúp hoạt chất Sildenafil đi thẳng vào máu và tiến thẳng đến bộ phận sinh dục nam, giúp dương vật cương cứng khi có tác động kích thích


GIÁ
115.000 ĐỒNG /TEM

(Giao hàng từ 3 tem, miễn phí giao hàng toàn quốc)

ĐẶC BIỆT:

MUA 1 HỘP 10 TEM ĐƯỢC TẶNG THÊM 1 TEM

GIÁ CHỈ: 1.000.000 ĐỒNG/ HỘP

Hotline: 08.8808.4098

Vinix là sản phẩm tem ngậm Korea được nhiều người biết tới tương tự như tem ngậm Sentrip. Vinix thành phần chính là Sildenafil. Nó không giống như Sentrip với 20mg Tadalafil. Vinix được nhiều đàn ông tin dùng

Vinix là sản phẩm cường dương duy nhất được sản xuất dưới dạng phim nên không hề có hàng giả, hàng nhái, đảm bảo 100% hàng thật Made in Korea. Các loại thuốc khác trên thị trường có đến 90% là hàng giả, hàng nhái được sản xuất tại Trung Quốc.

Bạn biết gì về tem ngậm Vinix Sentrip?

Vinix và Sentrip là 2 loại thuốc cường dương dùng để điều trị chứng rối loạn cương dương ở nam giới, chúng là 2 loại thuốc ngậm khác nhau, vì xuất hiện cùng thời điểm và có công dụng tương tự nhau nên mới gây ra hiểu nhầm Vinix Sentrip là tên gọi chung của một sản phẩm. Tem Sentrip đã được nói rất nhiều trong các bài viết trước, chính vì thế trong giới hạn bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ đi sâu cung cấp cho các bạn về tem Vinix.

>>> Xem thêm: Sentrip Korea Hàn Quốc là gì, giá bao nhiêu, mua ở đâu tphcm

Tag: Thuốc cường dương