in ấn nhãn hàng hóa chất liệu in ấn decal chẳng còn xa lạ trong thời điểm hiện nay, bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường cũng có thể làm tốt xài decal làm nhãn. với nhiều loại khác nhau, decal thường khiến doanh nghiệp băn khoăn không biết lựa chọn chất liệu nào cho phù hợp.

2 chất liệu cơ bản nhất khi in decal chính là in ấn decal giấy & indecal nhựa. Mỗi loại có những đặc điểm riêng biệt, cũng những hiệu quả mang lại khác nhau khi được sử dụng để in ấn nhãn. Vậy nên in ấn tem nhãn bằng decal giấy hay decal nhựa cho hàng hóa ?
một. in ấn tem nhãn chất liệu decal giấy

Chất liệu decal giấy là loại decal có lớp mặt được làm bằng nhiều loại giấy khác nhau, với khả năng in ấn hiệu quả, thể hiện thông tin, hình ảnh 1 cách thức rõ ràng. Khi in decal giấy thì cũng giống như in ấn trên chất liệu giấy in ấn thông dụng, vì vậy độ bám mực hiệu quả, với hình ảnh được thể hiện 1 bí quyết rõ nét.

dùng decal giấy, lớp bề mặt có thể được làm từ nhiều chất liệu giấy khác nhau, từ loại thông dụng như fort đến giấy chất lượng cao hơn như mỹ thuật đều được sử dụng. vì thế, xài của decal giấy ko hướng dẫn để in nhãn mà còn in các loại tem khác nhau nữa.

Tham khảo thêm : in biểu mẫu giá rẻ nhất

Decal giấy sẽ in 1 phương pháp nhanh chóng, với điểm tốt là giá thành rẻ, dành cho các sản phẩm dùng ở điều kiện thuận lợi. Sau khi in nhãn decal giấy có thể làm tốt được cán một lớp màng để nhằm bảo vệ bề mặt in và giúp cho nhãn được dùng cùng thời gian tối đa nhất.

tuy nhiên, điểm hạn chế của chất liệu này chính là dễ bị hỏng hỏng, không sử dụng được ở các điều kiện như tiếp xúc nhiều cùng môi trường nước, ẩm,…

hai. in nhãn decal nhựa

So cùng giấy, điểm tiêu biểu của decal nhựa chính là có thể làm tốt in ấn hiệu quả cùng thời gian dùng lâu dài. Đặc điểm của decal nhựa là có độ bền, dẻo dai nhất định, dễ dàng tạo hình và thích hợp cùng nhiều bề mặt nhám hay bo góc.

Decal nhựa khi làm nhãn cũng có nhiều chất liệu khác nhau, nổi bậ trong đó là nhựa trong & nhựa sữa. Cả hai đều có khả năng in ấn tốt cùng các hiệu ứng mang lại đặc biệt, như nhựa trong có tính xuyên thấu, còn nhựa sữa thì thể hiện màu sắc, hình ảnh hiệu quả.

Nhờ đặc điểm của nhựa nên decal có thể dùng ỏ điều kiện môi trường có sự thay đổi, mang lại tốt quảng cáo một bí quyết dài lâu. sử dụng của decal nhựa trong in ấn nhãn hàng hóa ngày nay rất quen thuộc, & là chất liệu được phần lớn doanh nghiệp chọn lựa.

Nói tóm lại, mỗi chất liệu có khả năng có các đặc điểm riêng cùng các điểm nối bật của mình, doanh nghiệp khi chọn nên dựa vào sản phẩm cũng như điều kiện kinh tế để đặt in ấn tem nhãn decal 1 cách có tốt nhất.

tuy thế bạn muốn in nhãn hàng hóa đẹp & chất lượng hãy tìm cơ sở in có uy tín & chất lượng được nhiều người tin xài để có được các mẫu in ấn ưng ý và chất lượng hiệu quả nhất.

Tìm hiểu thêm : in giấy tiêu đề giá rẻ ở HCM

cty TNHH in ấn quảng cáo CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng thân yêu :


Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Sài Gòn
Hotline: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
Web in lịch tết giá rẻ : https://caohuyhoang.com