1 trong các tính năng lạ đáng đc trông mong nhất về Samsung Galaxy S10 là thiết bị quét vân tay tích hợp trên màn hiển thị. nhắc diễn ra từ Samsung giới thiệu Galaxy S8 vào năm trước, khuynh hướng bề ngoài thiết bị di động̣ một lần nữa lại được định hình mang phần trăm màn hình cảm ứng mới và máy quét vân tay đc chuyển ra mặt sau. tuy nhiên, sở hữu Galaxy S10, Samsung mang thể hoàn trả máy quét về vị trí mặt trước như ban đầu, đặt dưới cảm ứng.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: cách tạo ảnh comment facebook bá đạo độc đáo


Galaxy S9+ Năm 2015 vẫn với cảm biến vân tay Tại mặt lưng.

với không ít Con số trong vài tháng qua đã khẳng định Samsung đang khiến việc trên 3 loại Galaxy S10 cho năm 2019, chỉ phiên bản tốt đặc biệt là ko đc tích hợp máy quét vân tay trên màn hình. không những thế, một Con số khác trong khoảng phía Hàn Quốc lại tuyên bố: tính năng này sẽ với mặt trên cả 3 mẫu máy.

>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí cách chữa bệnh tiểu đường hiệu quả đơn giản nhưng không phải ai cũng biết

Thống kê từ The Investor cũng tái khẳng định điều này, sự khác biệt độc nhất Ở đây chỉ là khoa học phía trong. 2 mô phỏng Galaxy S10 công nghệ cao hơn được cho là có cảm ứng vân tay siêu thanh trên màn hình cảm ứng (ultrasonic in-display fingerprint sensor) trong khi mô phỏng số tiền phải trả tốt hơn sẽ mang cảm ứng quang đãng học (optical sensor). cảm ứng siêu thanh nhanh hơn & chuẩn xác hơn so mang cảm ứng quang học, & cũng đắt hơn phổ thông.


Galaxy S9 vẫn chưa có khoa học thiết bị quét vân tay tích hợp trên màn hình.

>>>>>>>>>Xem thêm: Khám phá các địa chỉ homestay đẹp ở sapa nên ghé đến

Mặt khác, cảm ứng vân tay quang học sẽ phải chăng hơn ba lần so sở hữu các cảm biến siêu thanh. Chúng với kết cấu như vậy như camera, mang năng lực chụp cấp tốc những ngón tay của quý khách & dùng nhận hình dáng Hình ảnh 2D để Nhận định dấu vân tay. cảm biến quang đãng học không cao tin tưởng hơn cảm ứng siêu âm nhưng vẫn là một phương pháp quét vân tay trên màn hiển thị dễ dàng & công nghệ cao hơn so có các cách cảm ứng bình thường khác.

View more random threads: