các nhà nghiên cứu bảo mật của AdGuard vừa phát hiện ra 1 phần mềm điệp viên, tác động đến hơn 11 triệu quý khách Android, iOS & Google Chrome.

Chiến dịch phát tán phần mềm điệp viên ảnh hưởng tới đồng loạt trang bị trên phổ biến nền tảng không giống nhau. Về căn bản, đầy đủ đều đc bề ngoài để thu thập dữ liệu, lịch sử thông qua web… & bán lại cho những tổ chức quảng bá, tiếp thị. Người ta ước lượng rằng sở hữu hơn 11 triệu thiết bị đã bị nhiễm phần mềm điệp báo viên.

>>>>>>>>Xem thêm: kiểm tra ở đây để biết các bài thuốc dân gian chữa bệnh tiểu đường nên áp dụngnhững ứng dụng cất phần mềm điệp báo viên trên Google Play được tăng trưởng bởi Big Star Labs. phần lớn đông đảo áp dụng này hứa hẹn chặn lăng xê & chặn cửa sổ bật lên (pop-ups) bằng cách thức buộc phải người dùng cho phép truy hỏi cập lịch sử lướt web. không những thế, trong thực tại gần như dữ liệu thu thập sẽ đc chia sẻ lại cho những công ty tiếp thị.

nếu như đã lỡ lắp đặt các ứng dụng này trên Android, iOS hoặc Google Chrome (dưới dạng một thể ích mở rộng), Bạn hãy tức khắc xóa bỏ chúng để hạn chế bị thu thập nội dung bất chợt sở hữu sự đồng ý. Dưới đây là danh sách các ứng dụng với cất phần mềm gián điệp & mức độ ảnh hưởng trên những nền tảng:

>>>>>>>>>Xem thêm: Top những dòng điện thoại có thời lượng sạc tuyệt vời hiện nay tại http://******************/threads/94...tml#post133262

một. Block site

- vận dụng Android có hơn 100.000 lượt lắp đặt.

- luôn thể ích mở mang trên Google Chrome sở hữu hơn một.4 triệu quý khách.

- luôn tiện ích mở mang trên Firefox mang 119.000 người mua.

2. AdblockPrime

- Adblock Prime không hề là áp dụng dành cho vật dụng di động thông thường. Thay vào chậm tiến độ, nó hoạt động ở tại chỗ từ trình phê duyệt Safari, thành ra khá vất vả để ước tính mật độ người mua bị tác động.

3. Poper Blocker

- tiện ích mở mang trên Chrome mang hơn hai,28 triệu các bạn.

- tiện ích mở mang trên Firefox sở hữu hơn 50.000 người dùng.

4. CrxMouse

- một thể ích mở mang trên Chrome sở hữu hơn 410.000 người mua.

5. 4 vận dụng đa dạng trên Android

- Speed BOOSTER có hơn 5 triệu lượt cài đặt.

- Battery Saver mang hơn 1 triệu lượt cài đặt.

- AppLock mang hơn 500.000 lượt lắp đặt.

- Clean Droid mang hơn 500.000 lượt lắp đặt.

hiện tại đầy đủ vận dụng này đã bị gỡ bỏ khỏi Google Play và Chrome Store, không những thế ví như đang lắp đặt trên đồ vật, người mua nên tiến hành gỡ bỏ tức thời. Để giảm thiểu bị tác động lâu dài, bạn đang cần đọc kỹ những điều khoản bảo mật, cùng lúc không khi nào lắp đặt mọi thứ gì từ nhà lớn mạnh ví như Bạn cảm nhận không tin cậy. hai nguyên tắc đơn thuần này sẽ trợ giúp quý khách tự kiểm soát an ninh mình trong đông đảo trường hợp.

View more random threads: