Câu hỏi: răng vẩu có di truyền không nhỉ thưa bác sỹ? nha khoa lạc việt có tốt?
Chào bác sỹ Á Châu! tử đệ năm nay 3 tuổi , mọc răng đúng lịch nhưng răng lại bị hô vẩu. Em muốn hỏi răng vẩu có di truyền không nhỉ , hay do nguyên do nào khác ạ. Hướng điều trị hô vẩu cho tử đệ trong trường hợp này như thế nào ạ. Chân tình cám ơn bác sỹ! ( Hoàng Thị Hạnh – Lạng Giang )


trả lời :
Chào bạn Hạnh! nha khoa việt đức có tốt


Rất cảm ơn bạn đã tin cậy và chia sẻ băn khoăn với chúng ta. Về thắc mắc: “Răng vẩu có di truyền không nhỉ?” của bạn , Nha khoa quốc tế Á Châu xin được giải đáp cụ thể như sau:hiệu quả niềng răng vẩu bằng cách niềng răng tại Á Châu

Răng vẩu có di truyền không nhỉ? nha khoa minh châu có tốt
Những biến hóa trên khuôn mặt như mắt , mũi , tóc tai , xương hàm , xương gò má , … là những bộ phận bị chi phối mạnh nhất bởi gene tức là yếu tố di truyền. Những report và Học hỏi của y khoa cũng đã cho thấy tỷ lệ răng vẩu do di truyền có khả năng đạt tới 70%. Khoa học đã chứng minh rằng những đứa trẻ bị vẩu không có gì lạ hoặc đặc biệt bố mẹ hoặc ông bà cũng bị vẩu tương tự. Như vậy , khả năng trẻ bị vẩu do di truyền là tuyệt đối có chứng cứ , nó thể hiện ở sự kế thừa kiến trúc hàm mặt từ những người trong gia đình.

nếu như bố mẹ hoặc ông bà hay những người nhà khác trong gia đình bạn cũng bị hô vẩu giống bạn thì khả năng con bạn cũng sẽ bị vẩu. Bạn có khả năng quan sát khuôn mặt và khung hàm của bé để áng chừng. Tuy nhiên , đây chỉ là suy đoán chứ chưa thể khẳng định vững chắc. Thỉnh thoảng bé bị vẩu còn do những yếu tố khác , do chính sự mọc răng hoặc do các nhân tố nội tại của cơ thể bé.

Nếu bạn thấy lo âu răng vẩu có di truyền không nhỉ thì tối ưu nên đưa bé đi khám và đăng kí lịch theo dõi mọc răng để có khả năng khắc phục kịp thời những sai khác nếu có xảy ra trong quá trình thay răng vĩnh viễn. Khi răng sữa chậm lung lay thì bác sỹ sẽ chỉ định nhổ răng vẩu đúng thời điểm để răng vĩnh viễn mọc Không hẹn mà gặp và thẳng hàng trên cung răng.

Bạn không thèm phải quá lo lắng về Sự tình “răng vẩu có di truyền không nhỉ?” do bạn có xác xuất đăng ký khám và theo dõi cho bé tại Nha khoa Á Châu. Các bác sỹ sẽ theo dõi và điều chỉnh giúp răng vĩnh viễn mọc thứ tự hơn khi cần thiết. Trong cảnh huống buộc phải niềng răng về rồi đây thì bé sẽ được áp dụng công nghệ Niềng răng mắc cài 3M UNITEK hiện đại.

Công nghệ này sở hữu những điểm trội hơn rất nổi bật , bao gồm:

– Giúp niềng răng đều đặn , hết hô vẩu và đưa khớp cắn về chuẩn tỷ lệ hài hòa

– Công nghệ cho hiệu quả chỉnh răng theo đúng dự liệu của bác sỹ trong phác đồ chữa trị

– Răng và xương có thể thích ứng tốt với nhau trong quá trình chịu lực kéo , đạt đến sự ổn định cao sau khi kết thúc chữa trị

– thời gian chỉnh nha được rút ngắn tối đa so với những kỹ thuật niềng răng thông thường và đảm bao nhất cho hiệu quả đẹp

Những điểm trội hơn nổi bật này đã đươc Hiệp hội Nha khoa Quốc tế xác nhận đạt tiêu chuẩn chỉnh nha lý tưởng , giúp đem đến cho bệnh nhân cơ hội chỉnh hình lại được khuôn răng chuẩn và hài hòa nhất. Bạn có khả năng tìm hiểu cụ thể hơn về công nghệ này ở đường dẫn sau:

Nha khoa Á Châu được các bác sỹ của bệnh viện Kang Nam chuyển giao độc quyền sau khi đã trải qua nhiều cuộc kiểm định khe khắt về năng lực chuyên trị và khả năng ứng dụng các thành quả công nghệ mới của trọng tâm. Công nghệ này đang được ứng dụng rất công hiệu cho nhiều khách hàng và bệnh nhân tại trọng tâm , trong đó , có không ít các bệnh nhân nhỏ tuổi.
vì thế , bạn có xác xuất yên tâm khi cho bé thăm khám , theo dõi tình trạng răng miêng tại trung tâm. Các bác sỹ sẽ tương trợ tận tình nhất để bé có được khuôn răng đều đẹp khi bước vào tuổi trưởng thành. Vui lòng liên tưởng tới trung tâm theo các báo cáo dưới đây để được trợ giúp dặt lịch tốt nhất! cám ơn bạn đã quan hoài đến dịch vụ