Cụ thể, mức giá cung cấp có xuất xứ rõ ràng của BlackBerry Priv sẽ được giảm từ 13,5 triệu xuống còn 8,99 triệu đồng (tức xuống đến 4,5 triệu đồng so sánh với thời điểm trước đó). Mức mức tiền này ứng dụng cho tất cả đại lý ủy quyền của BlackBerry trên toàn quốc.

Ra mắt vào tháng 9/2015, BlackBerry Priv trang bị nhiều đổi mới về thiết kế so phiên bản đầu tiên. thiết bị có màu Bạc chủ đạo và phần khung thiết bị hợp kim được chế tạo lại hỗ trợ cho việc cầm máy thuận lợi, dễ chịu hơn. Bàn phím trên BlackBerry Priv cho độ nảy xịn hơn, cảm giác gõ chuẩn xác hơn.

>>> Khi bất kỳ dòng máy BlackBerry được phân phối trên thị trường toàn bộ phải chịu mức thuế nếu là hàng nhập khẩu, tuy nhiên bất kể phiên bản BlackBerry Priv giá rẻ xác tay thường qua được hàng rào này và không phải chịu mức thuế gì cả. Phân khúc BlackBerry Priv đã và đang mang đến duy nhất trải nghiệm hoàn toàn bền bỉ cùng nhiều điểm nhấn đến từ bộ Phím bấm mới mẻ và khá dễ bấm.

Cùng với mình, chiếc Priv này không đẹp bằng mẫu điện thoại đời trước bởi trang bị quá nhiều cặn kẽ bị chia nhỏ và trông có vẻ kém mạnh mẽ hơn. phía trước chúng ta vẫn sở hữu màn hình 4.5 inch, phía trên là logo BlackBerry, cảm biến, loa thoại, máy ảnh và đèn Led notification. Ở Priv đời đầu, hầu hết các linh kiện vừa kể cùng nằm trên duy nhất mặt kính cảm ứng đen nhưng phiên bản Silver thì họ lại đặt nằm trên duy nhất miếng nhôm, tách biệt cùng màn hình. Phần dưới cũng vậy, Bàn phím Priv nằm bên trên một thanh kim loại và thanh hợp kim này dày hơn nhiều so với thanh nhựa cổ điển, chính xác là dày hơn 3mm.Khu vực Bàn phím cũng là duy nhất vấn đề trong sản xuất của chiếc máy này. Priv vẫn dùng khung nhôm nguyên khối tuy nhiên Phím bấm và phần khung xung quanh vẫn là nhựa. Chúng ta trang bị thể thấy rõ vết nối của chúng cùng nhau, nhìn kém liền mạch hơn là Bàn phím đen và phần khung đen như trước.

Tất cả cạnh đều được vát sắc như xu hướng diamond cut, tuy nhiên hầu hết đường vát lại mạnh và to hơn chứ không phải dạng nhỏ nhỏ như trên iPhone hay các sản phẩm khác. Viền hợp kim 2 bên của thiết bị đời đầu đem phong giải pháp hợp kim sắt chứ không phải nhôm như ở kiểu mới, kiểu cũ nhìn vẫn mạnh mẽ hơn, hoang dại và thô sơ hơn.

Thêm duy nhất điểm nữa ở làm mặt trước là kính màn hình mặt kính. Kính màn hình của Priv đời đầu trang bị phần mép cong ở mọi cạnh, người ta thường gọi là cong theo kiểu 2.5d. phiên bản Silver thì họ lại thiết kế phẳng luôn, thiếu phần rìa cong nào cả, cảm giác như màn hình mặt kính bị nhô lên duy nhất chút. bởi thế khi chúng ta vuốt từ mép màn hình cảm ứng vào trong thì loại cũ vẫn cho cảm giác mượt hơn, không bị cấn tay hay vướn víu như trên Priv mới.

>> Duy nhất lựa chọn dành cho người yêu thích BB đó là chiếc BlackBerry Priv, đây sở hữu thể là một phân khúc mới và cho ấn tương ngay khi cầm nắm sử dụng, nó được cải thiện nhiều hơn về mặt làm, thu hút những lựa chọn về BlackBerry Priv. cùng với bao da BlackBerry Priv giá rẻ quý khách hàng sẽ trang bị các trải qua thích thú nhất dành cho người dùng, cùng với các Đồ chơi đi kèm trên BlackBerry Priv.

Điểm qua một chút về các linh kiện nằm trên viền bao bọc xung quanh máy. Bên cạnh phải, chúng ta vẫn có 3 phím đơn giản là tăng, giảm âm lượng và play/pause nhạc. xu hướng làm cụm 3 phím này được BlackBerry trải nghiệm từ rất là lâu rồi, từ thời Bold 9900 và họ vẫn duy trì làm như vậy cho các thiết bị cao cấp sau này. Bên bên phải được để trống, vắng tất cả các nút bấm hay linh kiện tính năng nào nằm khác trên đó cả.Nếu nhìn từ 2 bên bên phải hay trái vào trong thì chúng ta sẽ thấy điểm nối của khung Bàn phím và sườn chung của thiết bị.

Phía dưới thì chúng ta có 2 loa stereo, giữa là cổng kết hợp chuẩn micro usb và ngay kề bên trái cổng usb là lỗ micro. Phần này mình thấy hoàn thiện không được ngon cho lắm vì 3 bộ phận nói trên, cụ thể là chỗ kết hợp từ sườn thiết bị, Bàn phím và phần chứa khung loa micro kết hợp không được hài hoà cùng nhau, nói chung là không đẹp.

Trên đỉnh sở hữu nút tắt hay mở khoá màn hình mặt kính nằm phía bên trái, ở giữa là ngàm mở nắp máy và cuối cùng bên phải là jack cắm tai nghe chuẩn 3.5mm. Riêng lỗ cắm tai nghe có một vòng kim loại bao xung quanh nằm lọt thỏm xuống dưới, chính cái vòng này thiết kế nó tách biệt với sường thiết bị nên nhìn không đẹp lắm, cá nhân mình không thích điểm này. Nắp thiết bị gỡ tương tự như BlackBerry Priv đời trước, bên trong chúng ta sở hữu một khe sim và một khe cắm thẻ nhớ micro sd. Màu sơn của nắp nhìn cũng tệp so cùng sường máy nhưng cảm nhận vẫn không đẹp. Mình có mở ra và lắp lại vài lần thì nắm rõ vấn đề cái nắp này cũng không cứng cáp cho lắm.

Pin và máy ảnh trên Blackberry Priv mẫu điện thoại Silver Edition

Pin của máy khá to, một quả Pin lion 3450 mAh thật sự là quá khủng khiếp đối với tất cả dòng thiết bị trên cửa hàng, máy trang bị thể duy trì hoạt động ở chế độ ngủ lên tới 432 h (2G) và 444 h (3G). thời gian chơi nhạc lên đến 84h liên tiếp, đây là duy nhất trong các dòng máy được đánh giá mua có thời lượng pin hàng đầu của Blackberry, mẫu điện thoại Blackberry Priv trang bị duy nhất màn hình cảm ứng khá to nên cũng tương đối tốn Pin so cùng các chiếc điện thoại khác.

>> Vài điều thông tin về BlackBerry gần đây cho thấy gần như tất cả các dòng máy BlackBerry 10 hiện đang cạn kiệt dần, nhiều dòng thiết bị đã dừng cung cấp, vì thế mà chúng tôi luôn mong muốn trang bị thể đem đến cho các bạn những phiên bản bb priv giá rẻ tuyệt vời cũng như đạt tiêu chuẩn chứ khong phải hàng nhái, hàng kém bền bỉ. Đây là duy nhất lựa chọn gần như cải thiện dành cho BlackBerry 10 ở Shop Thế Giới BlackBerry

Camera được thiết kế lại với phong cách hình tròn và đèn Flash năm ngay phía trên, nhìn khá đẹp mắt, với một nắp lưng đen tuyền thì khi nhìn từ đằng sau máy, cảm nhận thiết bị khá sang và thanh thoát. camera của Priv sở hữu thông số 13 MP hỗ trợ lấy nét và cần bằng sáng xịn, camera Phụ 2 MP với chế độ shelfie tạm được.