in ấn offset là công ty thế mạnh của in bieu mau so luong it o HCM Cao Huy Hoàng. với kinh nghiệm lâu năm vận hành trong lĩnh vực in ấn, cộng cùng nền tảng máy móc tân tiến và đội ngũ nhân viên tay nghề cao, cty in ấn chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách sản phẩm in ấn offset chất lượng cao, chi phí rẻ, số lượng lớn & cần thời gian in ấn nhanh chóng.
I. in offset là gì?


in offset là hình thức in phổ biến hiện nay. in ấn offset là quá trình đưa thông số lên những tấm cao su (hay còn gọi là tấm offset), sau đó ép miếng cao su này lên giấy in, xài mực một màu hoặc nhiều màu (in nhiều màu hay còn gọi là in ấn bốn màu).

Ngoài tên gọi in ấn offset, kỹ thuật này còn được gọi là in ấn gián tiếp, mực được thấm mạnh vào trong giấy in ấn hơn là những kỹ thuật in ấn phủ bên ngoài.

in offset hay được dùng để những cty in in các sản phẩm cần số lượng lớn như in tờ rơi, in ấn brochure, in catalogue, in ấn voucher…

II. Quy trình công nghệ in ấn ofset tại công ty in ấn Cao Huy Hoàng


Mặc dù công nghệ in offset giá rẻ, tiết kiệm giá thành cho người sử dụng song thực tế quy trình in offset ko hề dễ chút nào, nó phải qua năm công đoạn sau đây:

Bước 1: thiết kế bản in ấn chuẩn file

trước tiên bạn cần thành ra bản in ấn ở trên máy tính, trong bản in phải thể hiện đầy đủ nội dung bạn muốn thể hiện, hình ảnh, cách thức trình bày… Nói chung bạn muốn sau khi in xong tờ in của mình được hoàn thiện như thế nào thì ở file thực hiện trong máy tính phải thiết kế y như vậy.

Bước 2: Output film

Trong in nói chung & in ấn offset nói riêng, chúng ta sử dụng hệ màu CMYK đại diện cho bốn màu: C (Cyan: xanh), M (Magenta: hồng), Y (Yellow: vàng), K (Black: đen). Đối với các bản in ấn xài một màu thì không cần xuất film. Còn bản in ấn dùng nhiều hơn một màu có khả năng phải outfilm. Thuật ngữ in ấn offset 4 màu xuất hiện khi chúng ta outfilm thành 4 tấm đại diện cho 4 màu nói trên.

Bước 3: Phơi bản kẽm

Ở bước này, công ty in ấn có thể làm tốt đem chụp hình ảnh của từng tấm film lên bản kẽm bằng máy phơi kẽm. Kết thúc bước này chúng ta có trên tay bốn bản kẽm đại diện cho bốn màu C, M, Y, K & chuẩn bị bước vào công đoạn in ấn.

Bước 4: in offset

Muốn bản in chất lượng, quý khách nên chọn lọc các cty in offset vận hành lâu năm để đảm bảo thợ có tay nghề cao & giàu kinh nghiệm để tạo ra các bản in ấn với chất lượng hiệu quả nhất.

III. Gia công sau in ấn tại cty in Cao Huy Hoàng


Gia công gồm hai phần:

* Gia công cán màng: gồm cán màng mờ và màng bóng (tùy vào yêu cầu của khách), giúp sản phẩm dày hơn, chống trầy, chống rách, chống thấm.
* Gia công cắt thành phẩm: bước này quyết định đến hình dáng của sản phẩm nên phải làm tỉ mỉ & chỉn chu.

Ngoài ra dịch vụ in Cao Huy Hoàng chúng tôi đang phân phối : in ấn phong bỉ ; in card visit ; in giấy tiêu đề ; in ấn tờ rơi ; in Folder ; in túi giấy ; in catalogue ; in biểu mẫu ; in hóa đơn ; in ấn poster ; in lịch tết ; in ấn decal v.v. rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

cty in ấn offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách tại các khu vực dưới đây :
Liên hệ dịch vụ in offset Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
web in biểu mẫu lấy liền : https://caohuyhoang.com