Ngoại trừ iPhone 5 của FPT (mua của đơn vụ cung ứng mạng thì rẻ hơn), Blackberry 8700, 8820 là chiếc điện thoại thông minh trang bị giá mua chính hãng mắc nhất ở hiện tại cùng mức giá mua 16,5 triệu đồng. một trong các tại sao dẫn đến trạng thái này là việc Blackberry định mức giá 8700, 8820 cao hơn Z10 và máy cung cấp ở Mexico thay bởi Trung Quốc như tất cả các hãng khác. Trong hộp 8700, 8820 chính hãng ở Việt Nam cũng trang bị một tai nghe khác, đẹp hơn so sánh với tai nghe hàng xách tay mà mình thấy, nhiều năng lực Blackberry bán tuỳ từng thị trường khác nhau hay mình đã bị luộc đồ! ngoài ra, trong hộp khách hàng sẽ thấy 2 cục sạc khác nhau, một sạc Châu Âu/Á (Việt Nam) và một sạc Mỹ/Nhật.

>>Khi lựa chọn BlackBerry 8700, 8820, thì quý khách biết rõ muốn lựa chọn phân khúc mới sau những năm tháng phải lựa chọn BlackBerry Bold, mẫu điện thoại này được cam kết về số lượng cũng như ổn định máy thời gian gần đây bởi tồn kho còn bộ phận không nhỏ, mặc dù chiếc pin blackberry 8700 giá bao nhiêu đang sở hữu một phân khúc mới và tạo thêm sự chuyên nghiệp cho khách hàng với mức mức tiền khá phổ thông. Chiếc BlackBerry 10 hiện đang trở thành một lựa chọn khá dễ dàng và hợp lý cùng người lao động bởi 8700, 8820 sở hữu độ bền khá xịn.

CEO BlackBerry, ông Thorsten Heins đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của chính mình cùng với hầu hết sản phẩm đầu ra chạy trên OS 10, đối tượng hướng đến không những dành riêng cho các nhà doanh nhân, mà nó hợp lý cùng các ai thiêng về lĩnh vực giải trí. cùng chiếc điện thoại chỉ tương trợ cảm ứng Z10, người tiêu dùng đã sở hữu thể tha hồ xem video, lướt web, trải nghiệm trờ chơi khủng như Asphalt 7, N.O.V.A, Angry Birds Space, Real Football 2013, Plants vs. Zombies v..v. Nhờ khả năng tối ưu hoá nền, tất cả mẫu điện thoại thuộc phân khúc đẳng cấp như 8700, 8820 và Z10 các bước rất mượt mà, thậm chí các trờ chơi mong muốn cấu hình cao trên hệ điều hành Android cũng không phải là một trở ngại to cùng với 2 sản phẩm đầu ra nêu trên.Nhằm giữ vững lượng người dùng trung thành với các thành phẩm BlackBerry kết hợp phím bấm QWERTY, BlackBerry tung ra 8700, 8820, phong cách cách Phím bấm không khác nhiều so sánh với đời dòng Bold từ trước tới nay, tư vấn xịn hơn trong vấn đề gởi mail, tán gẫu, nhắn tin cùng khả năng chạm, vuốt.

Thiếu nhiều bất thần với phong cách phím QWERTY của 8700, 8820, BlackBerry vẫn muốn đem đến cho khách hàng khuôn dạng cổ điển, cùng những ai là fans trung thành, họ trang bị thể dùng thành thạo ngay mà không mất khoảng thời gian để sản xuất quen. nhưng phải công nhận duy nhất điều rằng, khó sở hữu đối thủ nào trên cửa hàng qua mặt kiểu phím QWERTY của BlackBerry, ngay cả tất cả các nhà cung cấp đình đám như Nokia, Motorola, thậm chí là Samsung.

>> Trong khi đó tất cả các dòng BlackBerry Android mới lúc này sở hữu một mức giá mua cao, thì những chiếc BlackBerry 10 vẫn giữ mức giá mua khá rẻ. Chiếc BlackBerry 8700, 8820 được làm nhằm muc đích quay lại duy nhất thiết kế cổ điển ngày xưa, phiên bản pin blackberry 8820 giá bao nhiêu với những điểm mạnh của một chiếc Blackberry hiện là sự lựa chọn của một vài quý khách trẻ thích sự mới mẻ, độc đáo, đây là một lựa chọn hết sức thuyết phục.

Toàn thân thiết bị được bao bọc bởi duy nhất chất liệu hạng sang sở hữu độ cứng và độ đàn hồi cao mà BlackBerry chính hãng gọi là sợi thuỷ tinh, tất cả góc cạnh của thiết bị được vo tròn hỗ trợ cho người sử dụng cầm máy dễ dàng trong lòng bàn tay. mặt sau máy sở hữu duy nhất camera cùng đèn flash, mặt trước là duy nhất camera giúp bất kỳ cuộc gọi video trang bị chất lượng tương đối cao. tuy rằng chưa sở hữu thông tin chính thức về khả năng hiện thị của hai máy ảnh này tuy nhiên có thể đoán được là 8 mpx ở camera chính và 2 mpx ở máy ảnh phụ.

Xu hướng các bước tiến hành thiết kế của Phím bấm hiện đại, vừa vặn, cảm giác gõ nhẹ nhàng, mặc dù hơi nông nhưng chắc hẳn sẽ mang về cho người dùng mới những trải nghiệm thú vị, dễ gì gõ sai khi quý khách hàng đã thân thuộc! dẫu cho toàn bộ thân thiết bị được bao bọc bởi chất liệu nhựa, tuy nhiên không do thế mà chúng ta cảm thấy 8700, 8820 “rẻ tiền” như 1 vài thành phẩm cao cấp khác trên thị trường, mà đem đến cảm nhận biết rõ, cứng cáp và đằm tay.

BlackBerry 8700, 8820 áp dụng màn hình 3,1-inch, một kích thước khá nhỏ so sánh với tiêu chuẩn hiện nay. nhưng cũng nhờ thế, kích thước tổng thể của máy vừa vặn khi đã nhường gần nửa diện tích cho bất kể phím bấm QWERTY. thiết bị trang bị một độ phân giải tương đối cao 720x720 pixel, số lượng pixels đạt được khá thú vị với 330ppi. cùng tỉ lệ 1:1, khách hàng sẽ gặp đông đảo hạn chế khi xem phim HD, và tệ hơn cả cùng size màn hình cảm ứng thấp kém.Điểm nổi bật trên màn hình của 8700, 8820 chính là kỹ thuật hiển thị Super AMOLED, bởi vì thế độ tương phản và góc nhìn của máy khá ổn, tuy rằng màu sắc có phần chuyển sang gam lạnh nếu nhìn từ duy nhất góc. nhưng đó không phải là một vấn đề lớn cùng với 8700, 8820, điểm khiến chúng tôi thất vọng chính là năng lực hiển thị kém khi tiếp xúc cùng ánh sáng ngoài trời, đặc biệt cùng những hôm đẹp trời.

>> Chiếc BlackBerry 8700, 8820 với duy nhất hình dáng ngoài khá phổ của BlackBerry, nó trang bị ngoại hình không quá ấn tượng như BlackBerry Passport, Priv nhưng 8700, 8820 luôn cho thấy sự cá tính trong đường nét của mình. duy nhất trong những lựa chọn dành cho người sử dụng đó là chiếc 8700, 8820 FullBox được cung cấp ở Shop Thế Giới BlackBerry . cùng với đó làn các Phụ kiện bao da blackberry priv được biết tới như một lựa chọn thêm dành cho trải qua người tiêu dùng tốt hơn.

Hệ điều hành BlackBerry 10 hoạt động rất mượt mà trên 8700, 8820, bất kỳ cách làm của máy được thực hiện khá dễ sử dụng nhờ màn hình cảm ứng. tất cả thông báo, biểu tượng được sắp xếp ngay ngắn nhưng có khá ít diện tích bởi màn hình của thiết bị nhỏ. một vài ứng dụng không hiển thị đúng chuẩn vì được sản xuất theo thông số của màn hình mặt kính Z10. bất kỳ lỗi này sẽ sớm được khắc phục khi BlackBerry 8700, 8820 được cho Ra đời chắc chắn.