Lông tay hoặc chân rậm rạp khiến bạn mất tự tin trước đám đông, bạn muốn triệt lông nhưng còn nhiều băn khoăn. Tham khảo một vài kinh nghiệm đi triệt lông vĩnh viễn chắc chắn sẽ giúp bạn an tâm hơn.

Bạn là một người năng động, thích tham gia các hoạt động ngoài trời nhưng lại ngại vì cơ thể mình quá nhiều lông không dám diện những bộ đồ thoải mái khi để lộ lông ra ngoài. Bạn muốn triệt lông một cách hoàn toàn nhưng lo lắng không biết triệt lông phải làm như thế nào và nó có tác dụng phụ hay không? Một vài kinh nghiệm đi triệt lông vĩnh viễn dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn yên tâm hơn.

Một vài kinh nghiệm đi triệt lông vĩnh viễn

Mọi vấn đề về da luôn được mọi người quan tâm đặc biệt là chị em phụ nữ. Làn da đầy lông khiến họ mất tự tin và muốn triệt lông vĩnh viễn. Từ một vài chia sẻ kinh nghiệm đi triệt lông vĩnh viễn mình có thể tóm gọn như sau:

Đa số chị em chúng ta đề sử dụng các phương pháp tẩy lông thông thường như như cạo hoặc wax. Tuy nhiên những cách này thường khiến chị em khá đau khổ. Khi wax lông phải chịu cảm giác đau rát đôi khi nó bầm xanh bầm đỏ vì tác động đến mao mạch quá nhiều. Cạo thì lại tốn thời gian vì nó mọc ra khá nhanh và khi mọc ra sợi lông sẽ to và đen hơn lại có khả năng gây thâm vùng da mới cạo làm mất thẩm mỹ.

Một số khác lại yên tâm hơn khi sử dụng các công nghệ tiên tiến vào việc triệt lông vĩnh viễn như IPL, Blue Laser hay Diode Laser… những phương pháp này giúp lông tơi ra, mờ dần và không phát triển nữa. Khi sử dụng cũng không gây ra các hiện tượng giãn lỗ chân lông hoặc thâm da. Tuy nhiên, đối với IPL nếu không cẩn thận sẽ dễ bị bỏng rát, khó chịu.
image2 (Copy).jpg
Các phương pháp triệt lông hiện đại mang lại hiệu quả cao hơn


Một số khác lại có cách nhìn không mấy tích cực dành cho các Spa triệt lông bởi họ không những mất tiền mà còn bị các tác dụng phụ do phương pháp triệt lông để lại như nổi mụn ngứa, dị ứng,... Thế nên khi lựa chọn nơi triệt lông bạn nên tìm đến những Spa chuyên nghiệp và uy tín để tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Diva Spa - chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp

Với những chia sẻ kinh nghiệm đi triệt lông vĩnh viễn trên có lẽ không ít bạn hoang mang không biết nên tìm đến Spa nào mới tốt? Đừng lo, Diva Spa của chúng tôi sẽ giúp bạn “đánh bay” đám lông rậm rạp ấy trong tích tắc.

Với đội ngũ nhân viên tận tâm, giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, chúng tôi cam đoan sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm triệt lông an toàn, chất lượng và thoải mái nhất mà không phải lo về các vấn đề liên quan đến tác dụng phụ của phương pháp này.
image1 (Copy).jpg
Đội ngũ nhân viên tận tâm cùng trang thiết bị tối tân chắc chắn mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất


Hãy truy cập vào website của chúng tôi: http://divaspa.com.vn/ để được tư vấn và trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất nhé.