Vrije Universiteit Amsterdam là một trường đại học nghiên cứu nổi tiếng thế giới được thành lập vào năm 1880. Trường cung cấp hơn 120 chương trình giảng dạy tiếng Anh ở cấp độ Cử nhân, Thạc sỹ và Tiến sĩ. Học sinh và sinh viên của 84 quốc tịch tạo ra một cộng đồng học thuật năng động quốc tế.

Trường nằm ở thành phố Amsterdam sôi động, một trong những thành phố đa văn hóa nhất trên thế giới, với sự tập trung lớn nhất của sinh viên ở Hà Lan và tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai được nói. Khuôn viên trường được bao quanh bởi một trong những khu kinh doanh năng động và phát triển nhanh nhất ở Hà Lan, với hơn 700 công ty.
Trong khi thế kỷ 20 là thế kỷ vật lý, chúng ta đã bước vào thế kỷ của bộ gen. Nghiên cứu song sinh và nghiên cứu di truyền phân tử gần đây đã làm nổi bật ảnh hưởng của mã di truyền đối với hành vi và sức khỏe của chúng ta. Để hiểu đầy đủ và ảnh hưởng đến hành vi và sức khỏe, chúng ta cần phải nâng cao hiểu biết của mình về cách thức gen của chúng ta đóng vai trò của chúng, tự nó và tương tác với môi trường của chúng ta.

Các chuyên gia nghiên cứu về hành vi và sức khỏe là một chương trình toàn thời gian hai năm sẽ trang bị cho bạn kiến ​​thức và hiểu biết về các phương pháp nghiên cứu có liên quan để thiết kế và thực hiện nghiên cứu chất lượng cao trong lĩnh vực di truyền hành vi và dịch tễ học di truyền. Khi lựa chọn chuyên gia nghiên cứu này, bạn sẽ thực hiện các bước đầu tiên để trở thành một phần của thế hệ các nhà nghiên cứu tài năng mới có khả năng góp phần vào việc phát triển nhanh chóng các loại thuốc từ y học chữa bệnh đến các ứng dụng rộng hơn trong các ngành khoa học hành vi và sức khỏe liên quan đến phòng ngừa và chăm sóc.

Việc chọn chương trình thạc sĩ nghiên cứu sẽ đưa bạn vào một môi trường nghiên cứu đầy cảm hứng. Sở Tâm lý học sinh học nổi tiếng với Hà Lan Twin Đăng ký, một kho dữ liệu độc đáo, có chứa thông tin di truyền và môi trường cho hơn 50.000 gia đình sinh đôi, những người được theo sau theo chiều dọc. Bạn sẽ được giảng dạy bởi các nhân viên chuyên gia và các nhà nghiên cứu từ các viện khác trên toàn thế giới thường xuyên ghé thăm để cung cấp cho các bài giảng và hội thảo.
bài tiếp theo:
>>> http://ramseysattheclub.com/giao-duc/