Các bạn nhớ khám phá hết các địa điểm đi du lịch nổi tiếng của nơi này cũng như book phòng nghỉ Khách sạn ở Hà Giang giá rẻ để thưởng thức không khí khi du lịch Hà Giang nhé. Dưới này chính là 1 vài điểm đến du lịch bụi Hà Giang thu hút cho hành trình của bạn cũng như gia đình.
1. Cao nguyên đá Đồng Văn ở Hà Giang
Nằm ở trên phạm vi 4 huyện là huyện Quản Bạ, huyện Yên Minh, Đồng Văn và huyện Mèo Vạc, Cao nguyên đá Đồng Văn ở Hà Giang cùng diện tích 2356 km2 ở chiều cao tầm 1000 – 1600 mét. Nơi này có đến 80% chính là đá vôi, cầm theo vết tích của sự phát triển của tầng đất Trái đất.
Vùng này có ko ít mẫu di tích hoá đá của những động vật, điểm đi du lịch Hà Giang đây có tuổi thọ lên tới 600 triệu năm, mùa mưa lũ kéo từ tháng tư tới tháng chín cũng như được coi là khu công viên địa chất toàn cầu trước hết của Việt Nam. các tảng đá thiên nhiên nằm đan xen như 1 sự sắp xếp tinh tế của tạo hoá chuẩn bị là điểm nghỉ dưỡng ấn tượng cho du khách.
2. Cột cờ Lũng Cú Hà Giang

Nếu như Mũi Bãi Bùng Cà Mau là dấu mốc cuối cùng của dải đất hình dạng chữ S thì Cột cờ Lũng Cú Hà Giang được nhận thấy tới là địa chớm Tổ quốc. người dân điểm đến đây đã đặt tên dành cho một khung trời mênh mông này do Cột cờ Lũng Cú Hà Giang nằm ở trên đỉnh núi Lũng Cú Hà Giang, địa điểm đây là cánh đồng ngô ngút ngàn.
Trải qua lịch sử biến đổi lớn, trải qua thời điểm bồi lấp, cho đến hiện nay, Cột cờ Lũng Cú Hà Giang còn chính là một địa điểm đi du lịch Hà Giang thiêng.
3. Đèo Mã Pí Lèng
chính là một trong các con đèo nguy hiểm bậc nhất tại tp Hà Giang, nằm ở trên con đường Hạnh Phúc nối thị trấn Đồng Văn với Mèo Vạc, Mã Pí Lèng sở hữu các dãy núi đá vôi rất cao cũng như gập ghềnh, sương khói quấn quýt, tạo nên 1 cảnh đẹp tự nhiên hùng vĩ.
Các bạn có thể kết hợp du lịch Hà Giang cũng như những điểm đến đi du lịch xung quanh đó như: Cao Bằng, tỉnh Lào Cai,... Book phòng khách sạn đẹp cao bằng tại đây để có thể đi được nhiều địa điểm hơn.