Bọc răng sứ là gì? Đó là phương pháp phục hình nha khoa trong đó răng bị hỏng , mất được thay thế bằng răng giả bằng Nguyên liệu sứ chụp lên trên trụ răng hoặc trụ Titan cấy ghép , ôm khít lấy nướu tự nhiên như răng thật. với người dùng không chỉ đảm bảo chức năng ăn nhai mà còn mang đến giá trị thẩm mỹ cho toàn bộ bề mặt ngoài mới của răng.

+ Hiểu kỹ hơn về lợi ích của bọc răng sứ bao nhiêu tiền?

giải phẫu răng có xác xuất chia thành hai phần căn bản là chân răng và mão răng. Ở một người có răng kiêu dũng , phần xương và chân răng được bao phủ bởi nướu răng. Phần nằm bên trên nướu là mão răng. Việc bọc răng sứ để phục hình răng có một phần mão răng đã bị hư tổn hoặc phục hình tuyệt đối răng bị mất. Mão sứ sẽ bọc bên ngoài răng để tạo cho răng một thể hình mới , đảm bảo bền chắc khi ăn nhai.Hình ảnh gợi đến thẩm mỹ xinh xắn
Một mão răng sứ được sử dụng để cải thiện hình dáng , liên kết với răng toàn hàm cũng như chức năng ăn nhai của răng. Nếu răng thật có thể ngăn lại trong một giới hạn nhất định thì sẽ được mài cùi răng thành trụ để chụp mão sứ. Trong trường hợp mất hoàn toàn chân răng , phải cấy trụ implant và bắt vít abutment thì mão sứ gắn lên trên implant. Cần thiêt phải nhổ răng không

Mão sứ được chế tạo dựa trên việc lấy dấu hàm – khớp cắn nhằm phục chừng như răng thật. Chất liệu làm răng sứ kết hợp hoàn hảo với màu sắc răng thiên nhiên vì có màu như ngà răng.

Bọc răng sứ thường được nha sỹ xứng đáng được đề nghị hoặc đề xuất thực hiện trong một số trường hợp căn bản sau đây nếu bọc răng sứ hết hô :

– Thay thế cho việc trám răng không còn công hiệu với răng đã bị mẻ quá lớn , phần răng còn sót lại không đủ cho Nguyên liệu trám bám dính và lấp đầy khe hở.

– khôi phục lại hình trạng cho răng bị gãy , sứt ở mức độ lớn

– tương trợ thực hiện trong thủ pháp lắp cầu răng ,

– trợ giúp hoàn tất trong cấy ghép răng implant với việc lắp mão sứ lên trên trụ titan

– Bọc răng sứ cảm biết cái đẹp cho răng biến dạng , răng mòn men , nhiễm màu nặng không thể tẩy trắng được

– bảo vệ cho răng đã chữa trị tủy , răng đã mài khỏi những tác động từ bên ngoài

Bọc răng sứ mang lại công hiệu bền lâu
+ ích lợi của bọc răng sứ là gì?

1. Phục hình răng chuẩn khớp cắn toàn hàm với nhìn vào một mẫu mão răng sứ hoàn chỉnh , không khó để vô luận ai hình dung làm cách nào để răng sứ phục hình hay thay đổi hình dáng của một chiếc răng. Dậu răng sứ được chế tạo trong phòng thử nghiệm nha khoa ( Laboratory ) dưới sự vận hành của hệ thống máy tính phân tích dữ liệu CAD/CAM ( phần mềm tân tiến nhất bây giờ cho phép độ xác thực lên đến từng nanomet ).

Sau khi lấy dấu hàm và phân tích dữ liệu , kỹ thuật viên nha khoa sẽ mô phỏng và thẩm tra các góc cạnh của vết cắn cũng như hàm chuyển động của bạn từ nhiều góc độ. Mẫu răng sứ của bạn được thiết kế phù hợp và được mô phỏng như răng tự nhiên bị hỏng hay mất.

Vì mão răng sứ bọc lấy phần nhìn thấy được của răng nên bất kỳ loại răng sứ nào cũng nhắm đến việc cải thiện hình trạng , nâng cao hoặc lý tưởng hóa giá trị cảm biết cái đẹp của răng. Thìn răng sứ là sự lựa chọn tốt nhất để đổi thay cảm biết cái đẹp răng trong trường hợp đồng thời phục vụ cho các mục đích liên quan đến công năng cũng như hình trạng ban sơ của răng.

thủ pháp bọc răng sứ bằng mặt dán
2. Tăng cường chức năng cho răng

Bọc răng sứ luôn luôn được thực hiện đối với những răng bị hư hại nặng , một phần lớn bị mẻ vỡ do sâu răng hay điều trị tủy cũng như những răng đã bị mất. Việc bọc răng sứ không chỉ cung cấp lại bề ngoài có đầy đủ tất cả các bộ phận cấu thành cần thiết như răng cũ mà còn chắc chắn công năng cho răng.

Không chỉ phục hình mà bọc răng sứ còn đóng vai trò lớn trong duy trì sức khỏe răng miệng phù hợp. Việc phục hình lại răng hỏng hay mất sẽ yên ổn khớp cắn toàn hàm tránh trường hợp những răng cạnh bên bị xô lệch.

liên kết yếu với răng bên có thể tạo ra những “bẫy thực phẩm” dẫn đến nguy cơ đáng kể cho sâu răng hoặc các bệnh về lợi. Hồ hết các loại mão răng sứ chất lượng cao hiện nay được chế tác từ sứ E.Max và Cercon đều có độ bền và độ chịu lực nhàng nhàng từ 360Mpa trở lên ( gấp 4 lần răng thường ) tuyệt đối đảm bảo kiên cố cho răng về khả năng ăn nhai như thật.

lợi ích của bọc răng sứ

Conbime HT 5 chiều – công nghệ bọc sứ mới nhất ngày nay – lợi ích của bọc răng sứ
Tại nha khoa Á Châu , quy trình phục hình răng sứ thẩm mỹ diễn ra với sự hỗ trợ của công nghệ Conbime HT 5 chiều cùng kỹ thuật CAD/CAM – hệ thống phân tách dữ liệu chuẩn xác bậc nhất chế tác mão sứ chuẩn xác 100% , giúp cho việc phục hình răng đạt được công hiệu cao nhất. Đây là công nghệ mới nhất ngày nay về bọc răng sứ tại Hoa Kỳ và được ứng dụng tại hồ hết các bệnh viện răng cấm mặt lớn của Hoa Kỳ.

Đã có hàng ngàn khách hàng tiến hành phục hình , cảm biết cái đẹp cho răng với công nghệ bọc răng sứ mới của Hoa Kỳ tại Nha khoa quốc tế Á Châu và đều có những phản hồi chấp nhận về chất lượng dịch vụ.

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn thêm về ích lợi của bọc răng sứ là gì? , phí tổn bọc răng sứ cũng như các Sự tình cảm biết cái đẹp răng , xin vui lòng liên quan với Á Châu theo số hotline 0987302621. Chúng ta sẵn sàng tư vấn cho bạn chi tiết. Chúc bạn có một hàm răng đẹp và khỏe

NHA KHOA QUỐC TẾ Á CHÂU

tham vấn & CSKH ( 24/7 ): 0987302621

Địa chỉ: 137 An Trạch Cát Linh – Hà Nội

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635