Nếu bạn là một người thường hoặc là tìm hiểu về các hệ thống tổng đài điện thoại thì chắc hẳn bạn đã từng nghe nói tới hệ thống tổng đài điện thoại Xocrom. Hiện nay hầu hết một số doanh nghiệp đều sử dụng hệ thống tổng đài này, bởi lẽ nó đem tới cho công ty các sản phẩm cũng như một số giải pháp thoại tối ưu và toàn diện nhất.

thiet bi ghi am dien thoai

Vậy hệ thống tổng đài điện thoại Xocrom ra sao? điểm cộng của nó ra sao? Để hiểu hơn về hệ thống tổng đài này bạn hãy tham khảo các thông tin mà chúng tôi cung cấp thêm dưới đây.

Hệ thống tổng đài điện thoại IP Xocrom là như thế nào?

Hệ thống tổng đài điện thoại IP Xocrom lè hệ thống phần cứng chuyên cung cấp thêm những sản phẩm công nghệ và giải pháp tổng đài IP. Xocrom chỉ tập trung vào khai thác sức mạnh của mã nguồn mở Asterisk với thiết kế smart theo dạng Module. Chính vì vậy hầu hết một vài sản phẩm của Xocrom đều có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu của doanh nghiệp dù có quy mô nhỏ hoặc lớn, ngay cả những hệ thống khác cũng đều có thể sử dụng.

Điểm vượt trội của hệ thống tổng đài điện thoại Xocrom

Hệ thống tổng đài này có thể cung cấp thêm cho tổ chức đa số giải pháp thoại toàn diện, phục vụ cho hầu hết các đơn vị kinh doanh với những quy mô khác nhau những sản phẩm và giải pháp thoại tối ưu và toàn diện nhất. Dù là một số thiết bị phần cứng hoặc là các ứng dụng đa phương tiện như voice, fax, data, video, email, sms… đều được thiết kế theo tiêu chuẩn và chất lượng cao nhất để có thể sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của đơn vị.

Bên cạnh đó tổng đài luôn tìm mọi cách thức để có thể cải thiện và nâng cấp công nghệ để công ty khi sử dụng có thể kết nối đến khách hàng theo một số kênh khác nhau, chính vì vậy sẽ tạo ra sự khác biệt giữa tổ chức của bạn với một vài tổ chức khác. Bên cạnh đó tổng đài này còn là một giải pháp truyền thông và liên lạc tiên tiến, chuyên nghiệp nhất.

lap dat tong dai noi bo

Bên cạnh đó tổng đài này còn cung cấp cho tổ chức một vài giải pháp linh hoạt nhất, khả năng thích ứng và đồng bộ cho người dùng cũng như tích hợp hệ thống. Hơn nữa tổng đài này còn mang tới cho phép khách hàng một số công cụ dùng và quản trị hoàn toàn đơn giản thông qua sử dụng giao diện Web trực quan, cho phép khách hàng có thể kiểm soát tổng thể hoạt động của đơn vị từ bất kỳ nơi đâu và bất kỳ khi nào mà khách hàng mong muốn.