Thủ đô Hà Nội hiện lên ở trong tâm trí mỗi người là thủ đô yên bình, trầm mặc với các căn nhà cổ kính trầm mặc rêu phong ko giống cùng TP Hồ Chí Minh hào nhoáng sôi động. Qua bí kíp chi tiết dưới đây hãy cùng tham khảo “tuốt tuồn tuột” kinh nghiệm du lịch trung tâm Hà Nội để tìm kiếm cho bản thân lời giải đáp nhé!
Những địa điểm khám phá đi du lịch gần thủ đô Hà Nội
1. Hồ Gươm
Sở hữu vị trí giao giữa phố cổ gồm những khu phố Phố Hàng Ngang, Hàng Đào,… với khu phố Tây do người dân Pháp quy hoạch cách đây hơn 100 năm là phố Nhà Thờ, Phố Tràng Thi, Phố Tràng Tiền, Phố Bà Triệu,...Hồ Hoàn Kiếm chính là danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại trung tâm Hà Nội.
Tháp Rùa cổ kính trầm mặc nằm ở giữa lòng hồ Gươm, gần là các di tích quan yếu văn hóa- lịch sử lâu đời như là Tháp Bút, ngôi đền Ngọc Sơn, cầu Thê Húc…
2. Lăng Chủ tịch
Nằm ở trên đường Hùng Vương- Điện Biên, Lăng Bác là điểm đến lưu giữ thi hài của Bác Hồ. Tới thủ đô bất cứ ai cũng muốn được đi vào lăng viếng Bác Hồ 1 lần.
3. Nhà thờ Lớn thủ đô
Nhà thờ lớn ở Hà Nội nằm ở trên 40 phố Nhà Chung, quận Hoàn Kiếm, trung tâm Hà Nội, là sản phẩm của sự giao lưu văn hoá Đông Tây đặc biệt. Công trình kiến trúc mang phong cách kiến trúc Gothic phương Tây, mà vẫn có sự kết hợp với kiến trúc bản địa được thể hiện tại mái đất nung đốt, cách bày trí nội thất thấm đượm chất truyền thống VN.
Khách sạn Hà Nội
1. HaNoi Imperial hotel
Ở số 44 Hàng Hành, quận Hoàn Kiếm, thủ đô Hà Nội. Giá một đêm chỉ từ 1.194.000 VND. Nội thất trong Khách sạn HaNoi Imperial sang, đầy đủ, đầy đủ và chất lượng dịch vụ tốt, này là 1 chọn lựa lý tưởng cho các bạn.
2. Khách sạn London Hanoi
Ngõ 1, đường Trần Thái Tông, Quận Cầu giấy, trung tâm Hà Nội. Đây chính là khách sạn 4 sao, phòng sạch đẹp, nội thất sang, dịch vụ tốt. Giá 1 đêm từ 1.433.000 VND.
Trên đây chính là 1 vài thông tin thiết yếu mà các bạn không thể bỏ qua ở trong cuốn bí kíp kinh nghiệm đi du lịch Hà Nội của mình. Mong rằng các bạn có hành trình tham quan trung tâm Hà Nội tươi đẹp thật ko ít quyến rũ với các thông tin này.