Thi công thiết kế lan can cầu thang kính Bùi Phát là đơn vị hàng đầu khu vực miền Bắc nói chung và Điện Biện nói riêng. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng sự tâm huyết trong mỗi thành viên đội ngũ thi công. Chúng tôi mong muốn đáp ứng nhu cầu nhất lượng mỗi khách hàng.
Tại sao bạn nên lựa chọn Nội Thất Bùi Phát là đơn vị thi công cầu thang bằng kính cường lực:
Chúng tôi là đối tác lâu năm của nhà máy kính hàng đầu Hải Long. Vì thế luôn nhận được những ưu đãi về giá cả và chất lượng phục vụ tốt nhất.
Xưởng gia công hiện đại cũng đội ngũ kĩ thuật lâu năm lành nghề.
Giá cả cạnh tranh – chế độ bảo hành dài lâu – sẵn sàng dẫn bạn tới tham quan tất cả công trình mà BuiphatGlass đã thực hiện.
Tính đến năm 2016, chúng tôi đã có kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực kính, có hàng ngàn công trình đã hoàn thành xuất sắc, đặc biệt là những hạng mục như ban công kính cường lực, cầu thang kính và lan can ban công bằng kính …

Những lưu ý khi lựa chọn kính cường lực làm cầu thang kính chịu lực
Kính cường lực thường có nhiều loại khác nhau với các độ dày từ 5 mm – 19 mm. Trong khi thi công thực tế thì không nhất thiết bạn phải làm theo y hệt mẫu thiết kế ban đầu, thay vào đó bạn có thể thay đổi một chút để phù hợp nhất với mục đích sử dụng và giảm chi phí giá thành cho chủ nhà.

>>[CẬP NHẬP] ngay bảng báo giá vách kính 2 lớp dịch vụ trọn gói, chuyên nghiệp với chi phí hợp lí.
>>[CẬP NHẬP] ngay bảng báo giá cửa đẩy kính chịu lực dịch vụ trọn gói, chuyên nghiệp với chi phí hợp lí.Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì đối với những hạng mục lan can kính an toàn – ban công kính thông thường thì nên lựa chọn loại kính có độ dày 10mm là chuẩn nhất, trông sẽ nhỏ gọn tiết kiệm không gian vừa có nét tinh tế lại vừa tiết kiệm được giá lan can kính âm sàn rẻ nhất. Còn với hạng mục cầu thang lan can kính thì bạn nên lưu ý một điểm – đó là bậc cầu thang lan can kính. Nó là nơi chịu toàn bộ lực tiếp xúc từ bên ngoài tác động lên nên ta cần chọn loại kính khoảng 12mm để tăng cường độ cứng cho công trình cũng như giảm thiểu tối đa giá cầu thang lan can kính rẻ nhất có thể.
Để biết thêm thông tin chi tiết và cũng như biết giá thành về mỗi loại sản phẩm khách hàng vui lòng liên lạc theo số Hotline : 097729557
Hiện nay, Bùi Phát nhận thi công tại tất cả các huyện thuộc tỉnh Điện Biên: Thành phố Điện Biên Phủ, Thị xã Mường Lay, Huyện Điện Biên, Huyện Điện Biên Đông, Huyện Mường Ảng, Huyện Mường Chà, Huyện Mường Nhé, Huyện Nậm Pồ, Huyện Tủa Chùa, Huyện Tuần Giáo.

View more random threads: