Chất lượng, giá cả, độ bền đẹp và truyền thống lâu đời là những lý do mà đàn guitar Nhật Bản luôn đươc người Hà Nội yêu thích.
Nếu như dân Sài Gòn thích các thương hiệu guitar đến từ Mỹ như Taylor, Fender, Squier thì dân Hà Nội dành một chút tình cảm cho các thương hiệu guitar đến từ Nhật, ở Việt Nam, những sản phẩm từ Nhật luôn được ưu tiên một chút như thế.
Hôm nay, chúng tôi muốn cùng bạn điểm qua 3 thương hiệu đàn guitar Nhật Bản được người dân thủ đô ưa chuông.
Đàn guitar nhật tại Hà Nội được biết đến là những cây đàn guitar rất được yêu thích và tin dùng trong những năm qua. Nhật bản vốn đã nổi tiếng với những thương hiệu nhạc cụ được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt và sử dụng vật liệu chọn lọc. Cùng với đó là giá thành hợp lý đã giúp cho những thương hiệu đến từ Nhật Bản có thể cạnh tranh với nhiều thương hiệu lớn tại thì trường Hà Nội như Đàn guitar taylor, đàn guitar Fender …

Thương hiệu đàn guitar nhật tại Hà Nội – Đàn guitar Takamine được trưng bày và bán tại các cửa hàng, showroom của Hà Nội.
Guitar Takamine ở Hà Nội từ lâu đã được biết đến là một thương hiệu đàn guitar nhật bản nổi tiếng khắp Hà Nội. Đàn guitar Takamine được trưng bày và bán tại các cửa hàng, showroom của Hà Nội nổi tiếng với các dòng guitar thùng gỗ, đàn guitar Takamine nổi tiếng tại Nhật Bản với âm thanh và chất lượng cao cấp, đa dạng về kiểu dáng và được các nghệ sĩ lựa chọn biểu diễn trên sân khấu.
Takamine cũng đa dạng về phân khúc đàn guitar với các sản phẩm từ cao cấp đến bình dân phù hợp với mọi người. Các sản phẩm gồm :

Đàn Acoustic : Thấp cấp có D1D-NS, D2D … cao cấp hơn thì P3DC, P5DC hoặc hơn nữa có P7DC …
Đàn Classic : thấp cấp có GC1, GC3 cao cấp hơn thì có TC-132SC …
Thương hiệu đàn guitar nhật tại Hà Nội – Đàn guitar Suzuki ở Hà Nội.
Thương hiệu đàn guitar nhật tại Hà Nội tiếp theo có lẽ là đàn guitar Suzuki. Được thừa hưởng công nghệ hiện đại của Nhật, Suzuki cho ra đời những cây đàn guitar giá rẻ nhưng chất lượng dành cho những người mới học nhạc hoặc muốn mua đàn mà hơi eo hẹp về kinh tế.

Chọn mua đàn guitar Acoustic suzuki tại Hà Nội bao gồm : SDG-15NL, SDG-45CE NL, …
Thương hiệu đàn guitar nhật tại Hà Nội – Đàn guitar Yamaha ở Hà Nội.
Đàn guitar Yamaha của Nhật Bản đã trở nên quen thuộc với khách hàng vì sự có mặt lâu đời tại Việt Nam, khi tìm hiểu các loại đàn guitar classic phù hợp với người mới bắt đầu học nhạc, khách hàng nên trải nghiệm nhiều thương hiệu đàn guitar khác nhau để chọn cho mình một cây đàn guitar ưng ý nhất.