Hiện nay có rất nhiều thiết bị hội nghị truyền hình ra đời tại vì thế bạn rất khó lựa chọn thiết bị phù hợp với đơn vị của mình. Từ khi có sự ra đời của thiết bị hội nghị truyền hình AVer có rất lớn doanh nghiệp lựa chọn để sử dụng nhưng nếu bạn đang mơ hồ chưa nắm được những thông tin nên thiết về tổng đài này thì dưới đây là đa số thông tin cần thiết dành cho bạn.

Vài thứ nên biết về thiết bị hội nghị truyền hình AVer

AVer có trụ sở chính đặt ở thành phố Đài Bắc, Đài Loan- Trung Quốc, sau đó hãng nỳ đã nâng cao trên phạm vi tòan thế giới và có trụ sở đặt ở bảy quốc gia khác nhau. Hãng AVer và nhà sản xuất và cũng chính là nhà nâng cao các giải pháp công tác trực quan nhằm đích đến nâng cao năng suất cũng như làm phong phú thêm đời sống.

thiet bi ghi am dien thoai

Hiện nay AVer đang đẩy nhanh việc sản xuất một số dòng sản phẩm được sử dụng trong quá trình học hỏi tới việc sử dụng các thiết bị này giúp tổ chức có thể gia tăng lợi nhuận cũng như đem tới đa số giải pháp để dùng. AVer tận dụng sức mạnh của truyền thông trực quan để giúp mọi người kết nối với nhau làm được một số trải nghiệm tuyệt vời.

AVer được người tiêu dùng đánh giá là thiết bị có mức giá trung bình, nằm trong khoảng 50 triệu trở lên, bởi do thế rất phù hợp với mức thu nhập của đa số doanh nghiệp tại nước ta nếu muốn dùng thiết bị hội nghị truyền hình.

Người tiêu sử dụng cũng như giới chuyên môn đánh giá thiết bị này có chất lượng khá ổn nếu như khách hàng dùng nhiều thiết bị hội nghị truyền hình này với một vài cuộc họp trực tuyến điểm với điểm, hay đa điểm với nhau nhưng yêu cầu là phải dưới 8 điểm. Nhưng nếu khách hàng có nhu cầu dùng một số thiết bị hội nghị truyền hình đạt chuẩn Full HD thì thiết bị này không thể đáp ứng được nhu cầu.

Ưu và nhược điểm của thiết bị hội nghị truyền hình

điểm cộng: tại vì AVer là một hãng chuyên sản xuất cần sẽ có một số thứ kiện trong việc nghiên cứu thị trường cũng như xây dựng và cải tiến làm sao để phù hợp từng thị trường khác nhau. Thiết bị này được thiết kế tương đối đẹp mắt với chất liệu nhựa tổng hợp do đó nhỏ, nhẹ và dễ di chuyển, lắp đặt.

lap dat tong dai noi bo

Nhược điểm: AVer trước đây chỉ sản xuất phần cứng, do đó, gặp bất lợi so với các hãng khác bởi khi khách hàng muốn nâng cấp hệ thống, tăng số lượng điểm cầu; thì cần thay mới MCU với giá tương đối đắt hơn nữa chất lượng hình ảnh không đạt chuẩn HD.

View more random threads: