Giá cả hợp lý đặc biệt với nhiều ưu đãi bất ngờ.Bảo trì-bảo dưỡng - vệ sinh máy lạnh quận 2 nhanh, sạch, uy tín, chất lượng. Dịch vụ 24h luôn lắng nghe & sẵn sàng phục vụ khách hàng. Kinh nghiệm 5 năm sửa chữa máy lạnh. Hotline:0974.756.436Hiện nay, máy lạnh đã trở thành thiết bị không thể thiếu của các gia đình Tp.HCM . Nhưng để chiếc máy lạnh đắt tiền của bạn có được tuổi thọ cao, hoạt động ổn định thì bạn cần phải bảo trì bảo dưỡng vệ sinh máy lạnh thường xuyên định kỳ.

Nếu bạn không có thời gian thì hãy gọi ngay cho chúng tôi. Dịch vụ 24h chuyên bảo trì-bảo dưỡng-vệ sinh máy lạnh quận 1 tại Tp.HCM. Chúng tôi có làm hợp đồng bảo trì-bảo dưỡng-vệ sinh máy lạnh hàng năm đối với các tổ chức, công ty, doanh nghiệp có số lượng máy lạnh lớn.

Bơm gas máy điều hòa

Nhân viên dịch vụ 24h đang kiểm tra tình trạng của máy điều hòa.

Khi nào cần bảo trì-bảo dưỡng-vệ sinh máy lạnh

Máy lạnh hoạt động trong môi trường xung quanh bụi bẩn khiến máy lạnh yếu, thời gian đạt nhiệt độ chậm dẫn đến ngốn nhiều điện.

Hoạt động trong thời gian dài mà không bảo dưỡng sẽ gây hao tổn các linh kiện bên trong dẫn tới hỏng hóc nhất định.

Đặc biệt chú ý khi máy lạnh không được vệ sinh thường xuyên sẽ giúp vi khuẩn phát triển gây ra các bệnh về đường hô hấp.

Tự mình vệ sinh máy lạnh tưởng dễ nhưng không phải vậy. Nếu vệ sinh không đúng cách sẽ dẫn tới hỏng hóc ngoài ý muốn. Vì vậy hãy để chúng tôi phục vụ các bạn, Dịch vụ 24h chuyên bảo trì – bảo dưỡng – vệ sinh máy máy lạnh quận 3 chuyên nghiệp giá rẻ nhất tại Tp.HCM.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ với mức phí ưu đãi nhất.