Các bạn có biết rằng không khí ở trong ngôi nhà có thể chứa nhiều chất độc hại và hóa chất tác động không nhỏ đến sức khỏe. Bởi thế mà không ít người đã sử dụng đến những dòng máy lọc không khí như: AP-3008FH, F-PXF35Apanasonic f-pxf35A, daikin mc70mvm6, máy lọc không khí daikin mc70mvm6, mc70mvm6, máy lọc không khí mc70mvm6…
Tuy nhiên, số tiền để sử dụng 1 chiếc máy lọc không khí tương đối cao nên chúng ta hãy thử thực hiện 4 bí quyết tự nhiên để làm sạch bầu không khí ở trong ngôi nhà ngay bài viết dưới đây nhé.

Nến sáp ong

Nến parafin thông thường có xuất xứ từ dầu mỏ và có thể giải phóng một số hóa chất như benzene, toluen, bồ hóng và các hóa chất khác vào không khí. Một số loại nến này làm hại nhiều hơn cho không khí ở nhà và bạn tuyệt đối không dùng.
Sáp ong tinh khiết còn lại đốt cháy hầu hết tuyệt đối không có khói hoặc hương thơm và lọc sạch bầu không khí bằng phương pháp giải phóng một số ion âm vào ở trong không khí. một số ion âm này có thể kết nối với chất độc và giúp loại bỏ chúng khỏi không khí.


Sáp ong thường khá rất tốt cho những người bị suyễn hoặc dị ứng và có hiệu quả trong việc diệt trừ những chất gây dị ứng thông thường như bụi bẩn và không khí. Sáp ong mang khả năng đốt cháy chậm hơn so với nến parafin để chúng kéo dài lâu hơn.

Đèn muối lọc sạch không khí

Đèn muối là một phương pháp tự nhiên để lọc sạch không khí trong nhà. Đèn muối được làm từ tinh thể muối himalayan chúng giải phóng ion - vào trong bầu không khí để giúp thanh lọc nó. Đèn đá muối cũng là nguồn ánh sáng đẹp.
Dùng đèn muối ở phòng ngủgiúp bạn cảm giác hoàn toàn thư giãn.

Than tre giúp làm sạch không khí

Than tre là một sự lựa chọn cho không khí sạch tự nhiên, chúng có tác dụng hoàn hảo trong việc loại bỏ chất độc hại trong bầu không khí

Làm sạch nguồn ô nhiễm

Hơi ẩm quá cao, bụi tồn tại, khói thuốc lá và sử dụng các đồ vật hóa học như sơn, chất tẩy rửa, và sợi tổng hợp là những một số nguyên nhân phổ biến nhất gây ô nhiễm không khí ở nhà. Cố gắng diệt sạch càng nhiều một vài nguồn này ra khỏi bầu không khí của chúng ta càng tốt và luôn kiếm tìm một vài thiết bị thay thế hoàn toàn tự nhiên cho các đồ gia dụng có chứa hoá chất.
Bên cạnh một vài cách thanh lọc bầu không khí tự nhiên này bạn có thể dùng 1 chiếc Máy lọc không khí Coway AP-1516D hoặc những hãng máy lọc khác đến từ hãng panasonic, daikin, hitachi, sharp, coway…