Nhấn mí bao lâu thì hết sưng? Chia sẻ từ chuyên gia vào thời điểm phượt, du xuân, viện thẩm mỹ và làm đẹp Y khoa Dr.Hải Lê nhận đc rất nhiều câu hỏi quan tâm của công ty có nhu cầu trang điểm, một Trong số đó chính là phương pháp nhấn mí. Các câu hỏi chủ yếu xoay quanh đề tài này như nhấn mí bao lâu thì hết sưng chia sẻ của chuyên gia?
Đọc thêm: Cắt mí ở hà nội chỗ nào đẹp ?
Theo đánh giá của Chuyên Viên thẩm mỹ Dr.Hải Lê: nhấn mí hoặc còn được gọi là bấm mí là thủ thuật thẩm mỹ và làm đẹp không phẫu thuật, ko giảm rạch, hạn chế xâm lấn mức tối đa.
bạn nên tích cực chườm đá mát bằng phương pháp bọc đá vào túi hoặc khăn phương diện rồi đắp lên mắt khoảng 15 phút. Trạng thái sưng nề sẽ theo thời gian giảm dần dần và chỉ sau khoảng vài ngày đầu, thực trạng này sẽ mất tích.
hiện nay, dịch vụ nhấn mí tại Viện thẩm mỹ và làm đẹp Y khoa Dr.Hải Lê đc quý khách Đánh Giá rất tốt với các kỹ thuật tân tiến, khác nhau:
- Nhấn mí Hàn Quốc: Tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và Da mi mắt bền chặt và ổn định dài lâu. Độ gia hạn từ 3 – 5 năm tùy theo cơ địa
- Nhấn mí giảm mí Mani Mini Deep – 5D: chiêu thức mang đến sự khác biệt cùng ưu thế tuyệt vời và hoàn hảo nhất thêm so với kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc. Nhấn mí, cắt mí Mani Mini Deep – 5D với các điểm khóa nhất định, hạn chế xâm lấn, cắt rạch mà vẫn tách đc lớp Da khuẩn, mỡ thừa. Đó chính là kỹ thuật xuất chúng tạo nên link vững chắc cho nếp mi non hình thành rõ rệt hơn.
chỉ cần chúng ta áp dụng một lần, thời hạn 30 – 45 phút và phối kết hợp khả năng đánh giá chuyên nghiệp bảo đảm và tác dụng tuyệt đối.
Dịch vụ nhấn mí tại Dr.Hải Lê được thực hiện theo quy trình khép bí mật với quá trình chuẩn xác, nhẹ dịu, khách hàng sẽ không thấy hiệu ứng cực khổ hoặc không dễ chịu khi áp dụng.
Mí mắt của bạn sẽ ổn định ngay sau 1 tuần và dần trở về trạng thái hồi phục trọn vẹn, đẹp tự nhiên và thoải mái, không mất công make up mà vẫn có nét trẻ đẹp suôn sẻ.
Nhấn mí bao chậm thì tự nhiên?
cơ sở thẩm mỹ và làm đẹp thứ nhất tại VN đc chuyển giao công nghệ nhấn mí bấm mí mai Mini Deep – 5D được đông đảo quý khách hàng lòng tin. Giàu chúng ta trẻ đã mạnh mẽ và tự tin chia sẻ hiệu quả thẩm mỹ nhấm mí giảm mí sau 7 ngày. Những nếp mí trở thành đẹp, nổi bật và toàn gương mặt có bước ngoặt lớn tích cực.
Hàng triệu khách hàng đã thay đổi để mạnh mẽ và tự tin thêm, đẹp hơn. Còn bạn thì sao? Dr.Hải Lê để giúp đỡ bạn biến mơ ước trở thành hiện thực.
Nhấn mí bao lâu thì hết sưng? Tất cả do dự, bạn có thể Liên hệ thẳng tới Tổng đài 01692.636.999 hay nhấp chuột đăng ký tư vấn để đc những Chuyên Viên giải đáp.