Nếu bạn muốn trắng nhanh mà không thể lường trước hậu quả thì các bác sĩ chuyên khoa da liễu cũng chịu thua về những ca nhiễm độc nặng bằng kem trộn. Nếu kem trộn theo nghĩa nhiều loại kem trộn lại với nhau thì không nói gì thêm...Nhưng quan trọng ở đây là kem trộn với những thành phần corticoid. Vậy bạn có bao giờ biết chất corticoid là như thế nào không? Và chúng tôi đã có một bài viết dành riêng cho corticoid.

Trắng đẹp không ai không muốn, nhưng quan trọng là chúng ta chọn cho mình một dòng sản phẩm nuôi dưỡng da như thế nào để tốt nhất. Bạn hãy đọc những bài mà admin chia sẻ để nắm rõ hơn về những tác hại ghê ghớm của kem trộn mang lại bạn nhé! Biếtđể tránh chứ không phải để lạm dụng rồi lại kêu ca.

Ban đầu khi bôi những loại kem trộn không rõ nguồn gốc, nhiều phụ nữ thấy da mình đẹp hẳn ra, trắng mịn hơn. Nhưng sau đó hàng loạt biến chứng đã được các bác sĩ da liễu ghi nhận như teo da, giãn mao mạch, đỏ da, rạn nứt da, nhạy cảm ánh sáng, trứng cá mụn mủ, rối loạn sắc tố.
Những biến chứng này gây ảnh hưởng tâm lý nặng nề khi xuất hiện trên mặt, nơi người ta không thể che giấu khi tiếp xúc với mọi người trong sinh hoạt xã hội hằng ngày.

Ngoài những biến chứng nói trên, Theo các chuyên gia serum perfect care được Bác sĩ Bá cảnh báo gần đây công trình nghiên cứu của nhóm ông trên những bệnh nhân sử dụng kem trộn có sự xuất hiện ngày càng nhiều một loài ký sinh trùng gây bệnh có tên Demodex.

Theo nghiên cứu này, năm 2009 tỉ lệ nhiễm Demodex trên những bệnh nhân mụn trứng cá (có tiền sử bôi kem trộn và những sản phẩm bôi có corticoid) chỉ là 18,5%, nhưng giờ đây tỉ lệ này lên đến 32%.
Theo bác sĩ Huỳnh Văn Bá, Demodex là loài côn trùng chân khớp, ký sinh thường trú trên da, nhất là ở những vùng tập trung nhiều tuyến bã (thường gặp nhất tại vùng mặt). Bình thường chúng hiện diện với số lượng ít, không có khả năng gây bệnh.

Thật nguy hiểm và hậu quả thật khôn lường đối với những bệnh nhân có thể nói là những nạn nhân của kem trộn gây nên. Nếu chúng ta muốn đẹp và muốn an toàn nên chọn cho mình một dòng mỹ phẩm thật uy tín bạn nhé. Trắng nhanh tất có corticoid bên trong. Sức khỏe của bạn bạn không trân trọng chúng tôi cũng không biết nói gì....