Là 1 loại thảo dược quý từ thiên nhiên, nấm lim xanh tiên phước ko chỉ có tác dụng tẩm bổ, hồi phục 1 số thay đổi chức năng cơ thể mà còn hỗ trợ trị công hiệu đối với người bị gan nhiễm mỡ
như thế nào là gan nhiễm mỡ?
Gan nhiem mo là 1 trong các bệnh phổ thông hiện giờ cũng như nguy hiểm, dễ dẫn tới biến chứng. lượng chất béo chiếm lớn hơn 5 phần trăm trong tổng trọng lượng gan và thường mắc kèm một vài bệnh rối loạn chuyển hóa thí dụ như béo, cao huyết áp, tiểu đường chính là triệu chứng của người bị bệnh mỡ gan.
nguyên nhân gây ra bệnh mỡ gan.
Có nhiều nguyên nhân gây ra bệnh gan nhiễm mỡ, song phải nhắc tới những tác nhân chủ yếu như sau
– Sử dụng quá mức rượu, bia trong thời gian dài.
– Hàm lượng chất dinh dưỡng, lipid bị dư thừa nhiều
– thường hay thức đêm, thói quen sống ít lành mạnh
– Viêm gan, gan bị thương tổn
Với người bị mỡ gan, nấm lim xanh có tác dụng gì.
Với một vài thành phần chính là Beta, hero-beta-glucans, ling Zhi-8 protein và Garnodermic acids-triterpenes, nấm lim xanh rừng thật sự là vật có giá trị với 1 số ai đã và đang bị bệnh gan nhiễm mỡ. Chi tiết:
– Beta và hero-beta-glucans giúp kích thích hệ miễn dịch và đề kháng 1 vài dạng bệnh ung thư.
– thành phần góp phần điều chỉnh lại hệ thống phòng dịch đồng thời chống viêm chính là Ling Zhi-8 protein.
– thành phần khiến giảm lượng cholesterol trong máu, hạ huyết áp và chống dị ứng là Garnodermic acids-triterpenes.
những sản phẩm nấm lim xanh tự nhiên không rõ nguồn gốc và chất lượng được chào bán nhiều trên thị trường hiện nay. Để bảo đảm sức khỏe và điều trị bệnh gan nhiễm mỡ công hiệu các bạn nên chọn sản phẩm nấm lim xanh tự nhiên của CT TNHH công ty nấm Tiên Phước Quảng Nam.
sản phẩm nấm lim xanh rừng của công ty nấm Tiên Phước Quảng Nam có công dụng ngăn ngừa và chữa gan nhiễm mỡ qua việc cô lập và phòng tránh sự phát triển của mỡ ngụ trú trên lá gan, kích thích tái tạo gan mới cùng với cách thức chế biến cổ truyền. Ngoài ra, hỗ trợ một vài bộ phận như thận, dạ dày… đẩy mạnh hoạt động chức năng, giảm gánh nặng cho lá gan cũng là những tác dụng khác của sản phẩm nấm lim xanh rừng.