hiện tại có nhiều đấng mày râu muốn đi chuẩn đoán sức khỏe sinh sản, tuy nhiên, do là lần đầu tiên đi chuẩn đoán nên họ cảm thấy lo lắng, nghi ngại vì không rõ nên tìm ra ở đâu và phát hiện những gì. Và để có thể biết chuẩn đoán sức khỏe sinh sản ở đấng mày râu là khám những gì, một vài bác sĩ phòng chuẩn đoán Đa khoa quốc tế HCM sẽ giúp bạn giải đáp tình trạng này.Xem thêm: >>> Hiện tượng mộng tinh có phải yếu sinh lý không
phát hiện tổng quát


Đầu tiên nhiều bác sỹ sẽ tìm ra tổng quát như vóc dáng, cân nặng, tim mạch,... Và còn kiểm tra thăm khám bụng nhằm dò tìm khối u hoặc thoát mắc bẹn.


làm kiểm tra và siêu âm bộ phận sinh dục


Ở bước tìm ra này, chuyên gia sẽ sờ nắn tinh hoàn để có thể kiểm tra có khối u hay nốt sần sùi nào hay không. Đồng thời bác sĩ cũng sẽ làm kiểm tra tuyến tiền liệt. Có thể tiến hành siêu âm tinh hoàn và tuyến tiền liệt.


Xét nghiệm tinh trùng


Xét nghiệm này được tiến hành để đánh giá thành về số lượng, chất lượng và nguy cơ di chuyển của tinh trùng. Trong trường hợp nếu khám tinh dịch đồ có bất thường, một vài bác sĩ sẽ làm ít nhất 2-3 lần nhằm đánh chi phí, kiểm tra thăm khám và so sánh.


Xét nghiệm hàm lượng hoóc môn


Testosterone đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của nhiều mô sinh sản của nam như tinh hoàn và tuyến tiền liệt. Do đó, xét nghiệm hàm lượng hooc môn sẽ giúp một số bác sĩ đánh giá thành được xác thực hơn về nguy cơ sinh sản của nam.


Xét nghiệm tinh dịch đồ


số lượng người sản xuất ra lượng tinh trùng thấp có lẽ sẽ được yêu cầu cung cấp mẫu máu để xét nghiệm những bất thường về số lượng, chất lượng.


Ngoài ra, đấng mày râu cần tiến hành nhiều xét nghiệm như xét nghiệm dịch niệu đạo, nước tiểu,...Tuy nhiên xét nghiệm cụ thể như thế nào thì cần được bác sĩ chỉ thị.


để cho việc tìm ra đạt kết quả cao nhất, phái mạnh lưu ý, không nên quan hệ tình dục trong vòng 48 giờ; Nhịn ăn trước khi đi chuẩn đoán để có thể không nguy hại vào kết quả xét nghiệm; Mặc trang phục phù hợp, thuận tiện cho việc phát hiện.


đấng mày râu cũng có khả năng lên phòng khám Đa khoa quốc tế 221 nhằm mục đích là chuẩn đoán sức khỏe sinh sản. Với đội ngũ y bác sĩ trình độ cao, giàu kinh nghiệm, kết hợp với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, kỹ thuật khám, đưa ra cách chữa tiên tiến sẽ giúp cho ra vốn sức khỏe sinh sản tìm ra chuẩn xác nhất.


Ngoài ra, khi vào phòng phát hiện Đa khoa quốc tế, bạn dứt điểm không phải chờ đợi, mọi thủ tục tìm ra bệnh diễn ra nhanh chóng, thái độ phục vụ của nhân viên y tế chu đáo, nhiệt tình, chuyên nghiệp, chi phí tìm ra hợp lý được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế.


Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về tình trạng nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng (028) 392 57 222 hoặc 01685581111 nhằm mục đích là được tương trợ và đáp cụ thể. Một số bác sĩ luôn sẵn sàng đáp mọi thắc bị của người bị bệnh miễn phí, 24/24 giờ. Người nhiễm bệnh cũng có khả năng đặt lịch hẹn trực tiếp để có thể được miễn phí đăng kí tìm ra, ưu tiên tìm ra trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.


Địa chỉ: Phòng tìm ra Đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, thị thành Hồ Chí Minh.Nguồn: >>> http://phongkhamdakhoaquocte.vn